Phong cách thời trang sành điệu của Hà Phương – vợ tỷ phú Chu Chính

Mới đây, Hà Phương đã gây bất ngờ với giới mộ điệu thời trang Mỹ khi xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang đẳng cấp do nhiếp ảnh gia Derek Kettela thực hiện .

Trong giới truyền thông quốc tế, Derek Kettela là một tay máy khá nổi tiếng chuyên chụp cho các tạp chí hàng đầu thế giới như InStyle, Glamour, Vouge, Marie Claire, Haper;s Bazaar… và các chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu như Phillip Lim, Lancome, Banana Republic….

Gặp vợ tỷ phú Chu Chính trong một sự kiện, Derek Kettela đã bị chinh phục với vẻ ngoài duyên dáng, đậm chất á đông cũng như thần thái toát lên nét thanh lịch, sang trọng của cô.  Buổi chụp ảnh giữa hai người diễn ra rất thuật lợi, vốn có kỹ năng diễn xuất, người đẹp Việt Nam đã lột tả được những cảm xúc chân thật mà của nhiếp ảnh gia mong muốn ghi vào ống kính.

Hà Phương diện đầm Ellie Saab

Hà Phương diện đầm Ellie Saab

Jumpsuit của Stela Mc Carney

Jumpsuit của Stela Mc Carney

Đầm Prabal Rugung

Đầm Prabal Rugung

Gần đây, Hà Phương tham gia rất nhiều dự án nghệ thuật ở Hollywood, cô vừa hoàn thành vai chính trong bộ phim phim Finding Julia của đạo diễn Igor Sunara và sắp phát hành single Lost in a Dream qua kênh iTunes.

Đầm Huishan Zhang

Đầm Huishan Zhang

Đầm Lanvin

Đầm Lanvin

Đầm Alexander McQueen

Đầm Alexander McQueen

Song song đó, người đẹp vẫn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Sắp tới, cô góp mặt trong một buổi quyên góp cho một quỹ từ thiện của đức Dalai Lama và nam diễn viên Richard Gere phát động. Ngoài ra, Hà Phương đang thực hiện kế hoạch đưa WIF (Hội phụ nữ và Điện ảnh) về Việt Nam, nhắm giúp đỡ những tài năng điện ảnh, đặc biệt là các chị em phụ nữ thực hiện hoàn thành giấc mơ nghệ thuật ấp ủ nhưng chưa có cơ hội thực hiện.

Qua những công việc và đóng góp thường xuyên của Hà Phương cho nghệ thuật và cộng động, giới truyền thông Mỹ đã yêu mến gọi cô bằng cái tên thân mật “Angelina Joile VietNam”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...