Phụ kiện – trợ thủ đắc lực cho trang phục của bạn

Với một bộ trang phục, nếu chỉ diện theo một kiểu truyền thống duy nhất, bạn sẽ không thể tạo ra sự khác biệt cho riêng mình, thậm chí còn dễ khiến người khác thấy bạn nhàm chán. Song, nếu biết cách biến tấu trang phục bằng cách kết hợp với những phụ kiện khác nhau, […]

Với một bộ trang phục, nếu chỉ diện theo một kiểu truyền thống duy nhất, bạn sẽ không thể tạo ra sự khác biệt cho riêng mình, thậm chí còn dễ khiến người khác thấy bạn nhàm chán. Song, nếu biết cách biến tấu trang phục bằng cách kết hợp với những phụ kiện khác nhau, bạn sẽ trở thành một cô nàng thời trang và mới mẻ trong mắt người đối diện. Họ sẽ thấy bạn thực sự thú vị và luôn có cảm hứng khi gặp gỡ bạn.

Phụ kiện ngày càng được đánh giá cao, thậm chí còn mang tính chất quyết định cho phong cách thời trang, vì phụ kiện chính là chất xúc tác để làm mới, làm hoàn hảo và đem đến vẻ đặc sắc cả cho những bộ trang phục giản dị nhất.

Bạn e ngại về khả năng kết hợp các phụ kiện với trang phục của mình? Lời khuyên dành cho bạn là hãy thủ sẵn những trang sức bằng kim loại (đồng, ánh kim…) như dây chuyền dài mặt lớn hoặc dây bản to, nhẫn cocktail, bộ vòng tay hoặc vòng tay bản lớn. Đây được xem là những phụ kiện hợp thời nhất hiện nay. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc kết hợp màu sắc giữa chúng và trang phục, vì phụ kiện kim loại phù hợp với hầu hết các loại trang phục. Chỉ cần biết tiết chế về số lượng phụ kiện cho phù hợp với trang phục là bạn sẽ trở nên sành điệu và mới mẻ hơn.

Những điều bạn cần lưu ý khi kết hợp các phụ kiện với nhau:

– Không đeo quá nhiều phụ kiện cùng một lúc, ví dụ nếu đã đeo vòng cổ nổi bật, bạn có thể bỏ qua hoa tai hoặc nếu đã đeo nhẫn mặt to thì không cần thiết phải đeo thêm vòng.

– Phụ kiện nên đồng nhất về chất liệu hoặc màu sắc.

– Tùy từng hoàn cảnh mà bạn chọn phụ kiện với chất liệu và kiểu dáng phù hợp.

Phụ kiện luôn là trợ thủ đắc lực cho trang phục, hãy biết cách tận dụng chúng thật đúng cách để trở thành một cô nàng sành điệu và cá tính.

Hồng Thắm

Quay phim: Hải Đăng

Model: Kinboo Hạ

Trang phục: Bella Garden Accessories, 429A Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3

Cosmopolitan, 148 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...