Phú Quang mãi mãi một tình yêu Hà Nội

     Nhạc sĩ Phú Quang chính là tác giả của những bản tình ca nồng ấm, ngọt ngào về tình yêu và Hà Nội. Hà Nội trong âm nhạc Phú Quang đẹp mơ hồ, hư ảo mà sang trọng quý phái, để rồi người ta cảm nhận ra rằng người nhạc sĩ tài hoa này […]

     Nhạc sĩ Phú Quang chính là tác giả của những bản tình ca nồng ấm, ngọt ngào về tình yêu và Hà Nội. Hà Nội trong âm nhạc Phú Quang đẹp mơ hồ, hư ảo mà sang trọng quý phái, để rồi người ta cảm nhận ra rằng người nhạc sĩ tài hoa này là một phần của Hà Nội và Hà Nội là tình yêu còn mãi, là máu thịt của ông!

     Trong lúc các chương trình văn hóa nghệ thuật bị chi phối bởi sự khó khăn của đời sống kinh tế như hiện nay song các show ca nhạc của Phú Quang vẫn luôn trong tình trạng “cháy vé”. Song Phú Quang lại tự nhận rằng mình không tài giỏi mà là vì dân vẫn thương, được khán giả yêu mến và điều quan trọng nhất là ông luôn dành tâm huyết cho từng sản phẩm của mình. Ông không cho phép mình làm chớp nhoáng, vội vàng mà chăm chút công phu tỉ mỉ từng tiết mục trước khi biểu diễn. Chính sự tôn trọng khán giả ấy mà ông nhận lại được tình thương mến, sự ủng hộ hết mình từ khán giả bất chấp đời sống của mọi người đang trong tình trạng khó khăn.

    Sau thành công của live show Chuyện đời tôi, bây giờ mới kể, khán giả sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên: Hà Nội ơi… Còn mãi một tình yêu dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sĩ Phú Quang cùng các cộng sự, những nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam hiện nay như Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tấn Minh, Trọng Tấn, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, dàn nhạc dây Semi Classical. Đến với Hà Nội ơi… Còn mãi một tình yêu khán giả sẽ được đắm mình trong không gian của Hà Nội với tất cả mọi cung bậc cảm xúc để thấy được vì sao Hà Nội lại đẹp và đáng để yêu đến thế!

     Mời các bạn cùng thăm nhà của nhạc sĩ Phú Quang và lắng nghe cuộc trò chuyện thú vị mà ông dành riêng cho độc giả của Thế Giới Văn Hóa.

Mỹ Hạnh Trần Tuấn − Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...