“Phù thủy” Erix Logan khiến khán giả thủ đô sững sờ

Ảo thuật gia tài ba người Ý cùng vợ là nghệ sĩ Sara Maya lần đầu tiên sang Việt Nam lưu diễn. Ngay khi đáp máy bay đến Hà Nội, việc đầu tiên cặp vợ chồng nghệ sĩ này làm là tới thăm và trao 350 phần quà từ thiện cho trẻ em ở Bệnh […]

Ảo thuật gia tài ba người Ý cùng vợ là nghệ sĩ Sara Maya lần đầu tiên sang Việt Nam lưu diễn. Ngay khi đáp máy bay đến Hà Nội, việc đầu tiên cặp vợ chồng nghệ sĩ này làm là tới thăm và trao 350 phần quà từ thiện cho trẻ em ở Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tại hội trường của bệnh viện, vợ chồng ảo thuật gia Erix Logan đã thể hiện tình cảm ấm áp, gần gũi, chân thành của mình đối các khán giả nhỏ tuổi đang điều trị tại đây qua những tiết mục trình diễn ảo thuật vui nhộn, hấp dẫn đầy mê hoặc. Bên cạnh đó, ca sĩ Sara Maya cũng hát tặng các bác sĩ và bệnh nhi bài hát nổi tiếng của Ý Mặt trời của tôi.

Từng chinh phục hàng triệu khán giả khắp nơi trên thế giới, mùa hè năm nay, Erix Logan cùng  các nghệ sĩ trong đoàn sẽ khuấy động và truyền cảm hứng đam mê bộ môn ảo thuật cho các khán giả nhí Việt Nam vốn thông minh, hiếu động. Và quả nhiên, buổi biểu diễn của Erix Logan cùng vợ trong đêm đầu tiên tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô đã nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt từ hàng nghìn khán giả.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được chứng kiến tận mắt tài biến đổi kỳ ảo đầy “ma thuật” của  Erix Logan. Chương trình biểu diễn của Erix Logan tại Việt Nam kỳ này gồm 20 suất diễn, sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội (từ ngày 27–5 đến 2–6), Quảng Ninh (từ ngày 15 đến 16–6), Hải Phòng (từ ngày 7 đến 8–6) và TP. Hồ Chí Minh (từ ngày 5 đến 7–6).

Mỹ Hạnh – Trần Vui – Thanh Mai

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...