Phù thuỷ trở lại mùa Halloween 2014 bằng siêu phẩm Annabelle

Khi ngày lễ Halloween 2014 đang ngày càng cận kề, James Wan – đạo diễn của bộ đôi kinh dị ăn khách nhất năm 2013 – The Conjuring và Indisious 2, mang búp bê ma Annabelle quay trở lại màn ảnh.

James Wan là một trong những đại diện hiếm hoi cho lớp đạo diễn trẻ tài năng của Hollywood hiện nay, đặc biệt hơn, James là niềm tự hào của châu Á khi xuất thân từ một gia đình gốc Malaysia, và lớn lên ở Úc.

occult_museum2

Được ví như “phù thuỷ” của dòng phim tâm linh, kinh dị với khả năng thử thách giới hạn sợ hãi của con người, cái tên vị đạo diễn trẻ này chắc chắn khôngcòn xa lạ với công chúng trên toàn thế giới nói chung và khán giả Việt Nam nói riêng bởi thành công không tưởng từ hai bom tấn từng gây chấn động tại khắp các phòng vé The Conjuring Indisious 2.

Annabelle_doll_the_conjuring

Sở dĩ Annabelle đang gây được sức hút không nhỏ ngay từ khi phim bắt đầu bấm máy bởi đây chính là phần tiền truyện của “cơn địa chấn” The Conjuring. Và câu chuyện về búp bê Annabelle cũng được dựa trên một sự kiện có thật vào thập niên 1970 của thế kỷ 20. Chuỗi câu chuyện lạ thường do Annabelle gây ra vẫn còn là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều người.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...