“Phù thủy vẽ tranh” Phạm Hồng Minh trổ tài vẽ Lan Khuê giống hệt trong vòng 5 phút

Có mặt với vai trò khách mời trong một sự kiện về làm đẹp ở TP.HCM, “phù thủy vẽ tranh” Phạm Hồng Minh đã trổ tài vẽ chân dung “Miss World Vietnam 2015” – Lan Khuê, không phải vẽ trước mặt, mà còn là vẽ ngược khiến chủ nhân bức họa và khán giả vô cùng thích thú và ngạc nhiên.

Xuất hiện trong sự kiện thời trang ra mắt Bộ sưu tập son màu hồng mang tên La Vie En Rose (Cuộc sống tươi hồng) của thương hiệu L’Oréal Paris dựa trên cảm hứng từ bản tình ca La Vie En Rose, các người đẹp gây chú ý với trang phục màu hồng rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn…

Là một trong những khách mời có mặt đầu tiên, “chim công làng múa” Linh Nga khoe vẻ nữ tính, đằm thắm trong bộ trang phục trắng muốt tinh khôi. Nữ nghệ sĩ luôn thể hiện phong thái điềm đạm và nụ cười đằm thắm khi tiếp xúc với mọi người.

1

Linh Nga

2

Lan Khuê và Lệ Quyên

3

Trang Khiếu – Lan Khuê – Lệ Quyên

4

“Phù thủy vẽ tranh” Phạm Hồng Minh

Ngược lại, sự xuất hiện của Á khôi Lệ Quyên và Next top Trang Khiếu lại thổi một làn gió mới cho người đối diện. Cả hai đều trẻ trung, năng động, tự tin sải bước và tạo dáng trước ống kính khiến không ít người có mặt trầm trồ khen ngợi bởi phong cách siêu mẫu chuyên nghiệp cùng bản lĩnh trình diễn trước công chúng. Nếu Trang Khiếu có vẻ “kín cổng cao tường” với trang phục phủ kín người thì Lệ Quyên ngược lại, cô diện trang phục cắt cúp táo bạo và khoe vóc dáng cân đối.

Sau cùng, gương mặt quan trọng nhất sự kiện là Hoa hậu Lan Khuê – top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 cũng là gương mặt đại diện cho nhãn hàng xuất hiện rạng rới bộ đầm hồng vô cùng ấn tượng và chiếm giữ tâm điểm của bữa tiệc. Trước khi xuất hiện, Lan Khuê còn được Phạm Hồng Minh vẽ chân dung ký họa trong vòng 5 phút trước khi kinh ngạc chứng kiến của đông đảo quan khách.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: HOÀNG TRẦN

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...