Phương Anh Đào bị loại sau cuộc đối đầu căng thẳng Phương Oanh

Đội Phương Anh Đào đành ngậm ngùi rời cuộc chơi vì xếp cuối cùng trong tập 10 của Mỹ nhân hành động.

Trong tập 9 vừa qua, 4 đội: Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy đã phải trải qua thử thách “SOS tuần tra các điểm nóng” ở TP.HCM.

Trong tập 10 của “Mỹ nhân hành động”, các đội chơi còn loại lần lượt phải vượt qua thử thách “Bắn súng sơn – Sinh tồn”, đây là tập loại trực tiếp và các thí sinh phải đối đầu với nhau và cũng trong tập này, Đàm Vĩnh Hưng đã đến cổ vũ tình thần cho các thí sinh.

Phương Anh Đào bị loại sau cuộc đối đầu căng thẳng Phương OanhVà kết quả chung cuộc trong tập 10, đội Ngọc Thanh Tâm và Oxy đều được tổng 3 điểm. Đội Phương Oanh xếp thứ hai, đội Phương Anh Đào xếp cuối nên phải rời cuộc chơi.

Trước khi ra về, Phương Anh Đào được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi hết lời về sự thông minh: “Tôi thấy Anh Đào rất lanh lẹ và năng động làm cho mọi người đều bất ngờ. Khi thấy em chạy vòng sau lưng của đối thủ, tôi hết hồn luôn”.

Phương Anh Đào bị loại sau cuộc đối đầu căng thẳng Phương OanhĐối với đội học trò của mình là Ngọc Thanh Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đưa ra nhận xét: “Đội Ngọc Thanh Tâm có giải pháp an toàn, chậm rãi, bình tĩnh hơn nên giữ được số lượng đạn. Tôi quan sát khi Ngọc Thanh Tâm bắn trả thì có tới 2 lần làm cho thiện xạ phải giật mình”.

Phương Anh Đào bị loại sau cuộc đối đầu căng thẳng Phương Oanh

Phương Anh Đào bị loại sau cuộc đối đầu căng thẳng Phương OanhPhương Anh Đào đã dành một cái ôm thiện cảm cho Phương Oanh trước khi chia tay chương trình và nói: “Dù có cái gì đụng nhau, nói cái gì đi chăng nữa thì cũng chỉ trong phạm vi chương trình thôi” dù trước đó cả hai xảy ra tranh cãi ở tập “Vượt thác 7 tầng tìm đồng đội”.

Phương Anh Đào bị loại sau cuộc đối đầu căng thẳng Phương Oanh

Phương Anh Đào bị loại sau cuộc đối đầu căng thẳng Phương Oanh

Mỹ nhân hành động” – chương trình truyền hình thực tế do Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) sản xuất đã chính thức được lên sóng vào 20h10 chủ nhật hàng tuần trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...