Phương Anh Đào, Jun Vũ đút đồ ăn cho Ninh Dương Lan Ngọc tại sự kiện

Trái với ý nghĩ cho rằng họ là những đối thủ màn ảnh của nhau, Ninh Dương Lan Ngọc – Jun Vũ và Phương Anh Đào lại cùng nhau trải qua bữa tối thân mật. Cả ba còn chia sẻ với nhau về gout ẩm thực và kế hoạch đóng phim.

Theo đó, cả ba đã có những cuộc trò chuyện rất thoải mái. Được biết, Phương Anh Đào là người có tìm hiểu nhất định về Nhật Bản cũng như dành tình yêu lớn đối với ẩm thực Nhật, cô nàng đã rất hào hứng hoá thân thành food-blogger để giới thiệu cho Ninh Dương Lan Ngọc và Jun Vũ những món ăn tươi ngon của nhà hàng tại đây. Ngoài ra, trong bữa tối, Phương Anh Đào còn hết lòng chăm sóc cho hai cô bạn của mình với những cử chỉ ân cần khiến cho người hâm mộ xiêu đổ.

Dù chọn những trang phục đối lập với nhưng lại rất “ăn nhập” trong không gian bữa tối thân mật này. Nếu Phương Anh Đào cá tính với phong cách menswear thì Jun Vũ lại trẻ trung với croptop kết hợp khéo léo để tôn dáng vẻ mảnh mai. Mặt khác, hành động “siêu” dễ thương của cả ba trong khi dùng bữa tối cùng nhau càng khiến fan chỉ muốn lập tức “đẩy thuyền”. Nhất là khi, Phương Anh Đào và Jun Vỹ phát hiện những vết bầm do quay chương trình “Chạy Đi Chờ Chi” đã ngay lập tức chu đáo hỏi thăm đàn chị

 Ninh Dương Lan Ngọc dù đến trễ do bận lịch quay với “Running Man – Chạy Đi Chờ Chi” vẫn nhanh chóng “đánh chiếm” trái tim mọi người xung quanh bởi thiết kế tinh tế của Lâm Gia Khang.

Hưởng ứng với sự thích thú về món Nhật của Phương Anh Đào và Jun Vũ, Ninh Dương Lan Ngọc cho hay: “Thực ra, Ngọc rất hay ăn món Nhật nhưng lại hạn chế ăn nhiều đồ nướng để đảm bảo cân nặng.Vừa trở về từ ngày quay của Running Man, Ngọc đã chạy vội đến vì buổi hẹn với hai người đẹp. Thực sự, Ngọc phải cảm ơn Phương Anh Đào và Jun Vũ đã dành cho Ngọc bữa tối thú vị như thế này”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...