Phương Mỹ Chi làm fan thổn thức với trailer mới

    Sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi đã trở thành một trong những cái tên được rất nhiều người biết đến. Thừa thắng xông lên, vừa qua, trailer cho MV mới nhất của Phương Mỹ Chi song ca cùng nữ ca sĩ Thùy Dương được tung ra và khiến nhiều fan […]

    Sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi đã trở thành một trong những cái tên được rất nhiều người biết đến. Thừa thắng xông lên, vừa qua, trailer cho MV mới nhất của Phương Mỹ Chi song ca cùng nữ ca sĩ Thùy Dương được tung ra và khiến nhiều fan yêu thích giọng hát ngọt ngào, trong sáng của cô bé nhỏ nhắn này phải xao xuyến.

     Ca khúc được Phương Mỹ Chi thể hiện cùng Thùy Dương là một sáng tác mang đậm âm hưởng dân ca: Nỗi buồn mẹ tôi. Được biết ngay trong thời gian còn tham gia cuộc thi, Phương Mỹ Chi đã thực hiện ca khúc này và bản audio Nỗi buồn mẹ tôi đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của nhiều người.

     Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng xem trailer của MV Nỗi buồn mẹ tôi để cảm nhận nhiều hơn về á quân Giọng hát Việt nhí Phương Mỹ Chi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...