Phương Mỹ Chi hé lộ trailer phim ngắn ca nhạc “Nhật ký cho ba” đẫm nước mắt

Sau chương trình gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi tất bật lao vào công việc chuẩn bị cho 2 sản phẩm mới gồm 1 phim ngắn ca nhạc và 1 MV cùng tên “Nhật ký cho ba”

Nhật ký cho ba là ca khúc do nhạc sĩ Tấn Lợi sáng tác dành tặng Phương Mỹ Chi. Chia sẻ về phim ngắn đầu tay này, Phương Mỹ Chi tiết lộ, đây là câu chuyện về một gia đình nghèo ở một vùng nông thôn. Vì muốn thay đổi cuộc sống, người cha biệt tích bỏ gia đình lên thành phố kiếm sống mưu sinh. Mẹ không may bị bệnh qua đời, cô chị do Phương Mỹ Chi đóng đưa cậu em trai nhỏ lên thành phố tìm cha. Những câu chuyện xót xa, khó khăn của hai chị em nhỏ do Phương Mỹ Chi và bé Bảo đóng khiến người xem không kềm được nước mắt.

Điểm thú vị trong sản phẩm âm nhạc lần này của “Cô bé dân ca” chính là việc ngoài ca hát, Phương Mỹ Chi còn trổ tài diễn xuất với vai trò một diễn viên. Những câu chuyện chân thật, diễn xuất xúc động của 2 nhân vật chính cùng với sự góp mặt của “người ba” do Thanh Thức thủ vai mang đến người xem sự xúc cảm, rơi nước mắt.

Theo dự kiến, Nhật ký cho ba sẽ được Phương Mỹ Chi ra mắt vào 21h ngày 10-1 vừa rồi. Tuy nhiên, cô bé đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, vì muốn có sản phẩm hoàn hảo hơn nên quyết định dời lại một tuần. Như vậy, 21h ngày 17-1, Nhật ký cho ba của Phương Mỹ Chi sẽ “trình làng” trên Youtube.

Hình ảnh trong buổi giới thiệu MV Nhật ký cho ba:

Thanh Thức vai ba của Phương Mỹ Chi trong phim Nhật ký cho ba

Diễn viên – người mẫu Thanh Thức vai ba của Phương Mỹ Chi trong phim ngắn ca nhạc Nhật ký cho ba

Ca sĩ Nam Cường đến chúc mừng chị Bảy

Ca sĩ Nam Cường đến chúc mừng chị Bảy

Phương Mỹ Chi và em trai Gia Bảo trong phim

Phương Mỹ Chi và em trai Gia Bảo trong phim

Ca sĩ Khánh Ngọc

Ca sĩ Khánh Ngọc

Phương Mỹ Chi và các diễn viên trong phim Nhật ký cho ba

Phương Mỹ Chi và các diễn viên trong phim Nhật ký cho ba

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...