Phương Mỹ Chi ngồi “ghế nóng” Cùng nhau tỏa sáng

Sau tập đầu tiên phát sóng vào ngày 5-9-2014, Cùng nhau tỏa sáng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ đông đảo khán giả. 6 đội chơi đã có màn “chào sân” ấn tượng, thể hiện được sự đoàn kết và khả năng sáng tạo.

Doi Banh Da Lon - CNTS dem 2 - Tap luyen (4)

Doi Cu Nhu The - CNTS dem 2 - Tap luyen (8)

Trong đó, đội Hahaha của ca sĩ Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh và diễn viên Khả Như đang là đội được nhiều khán giả yêu thích nhất với tiết mục Đại nhạc hại – “đá xoáy” hiện tượng “treo đầu dê bán thịt chó” trong showbiz.

Doi Hahaha - Ca si Thanh Duy - CNTS dem 2 - Tap luyen (5)

Doi Hahaha - CNTS dem 2 - Tap luyen (16)

Đối với Hahaha, đây là một tin vui và động lực cho cả đội sau những ngày miệt mài tập luyện. Niềm vui này còn được nhân đôi khi mới đây, bộ phim Đập cánh giữa không trung mà Thanh Duy tham gia diễn xuất đã vinh dự nhận giải Phim hay nhất từ Liên đoàn các nhà phê bình phim châu Âu và Địa Trung Hải (FEDEORA) tại Liên hoan phim Venice 2014 (Ý) .

Doi Cu Nhu The - CNTS dem 2 - Tap luyen (26)

Doi Toa Sang - CNTS dem 2 - Tap luyen (13)

Doi Hai - CNTS dem 2 - Tap luyen (3)

Cùng nhau tỏa sáng sẽ tiếp tục lên sóng với tập thứ hai vào 20h30 tối thứ Sáu ngày 12/9/2014 với chủ đề Thiếu nhi. Trong đêm thi thứ hai, các đội chơi sẽ phải tìm tòi ý tưởng và tạo nên những tiết mục biểu diễn độc đáo, hấp dẫn và chứa đựng nhiều thông điệp, ý nghĩa về đề tài thiếu nhi để chinh phục 4 Giám khảo chính của chương trình là: đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Tấn Beo. Đặc biệt, đêm thi thứ 3 sẽ có sự xuất hiện của vị Giám khảo thứ 5 – đại diện cho chủ đề Thiếu nhi – đó chính là ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi.

Giam khao Phuong My Chi - CNTS dem 2 (6)
Đây cũng là đêm thi tính điểm đầu tiên của Cùng nhau tỏa sáng. Ngoài số điểm của 4 Giám khảo chính, số điểm từ Phương Mỹ Chi sẽ được cộng vào để quyết định đội thi nào sẽ phải tạm dừng cuộc chơi đầu tiên ở đêm thi thứ 3 (19/9/2014) – đêm loại thí sinh đầu tiên, sau khi cộng điểm đêm 2 và đêm 3. Chính vì vậy mà các đội cũng đã bắt đầu cảm thấy áp lực.

Doi Uoc Mo - Ca si Miko Lan Trinh - CNTS dem 2 - Tap luyen (7)

Ca sĩ Miko Lan Trinh (Đội Ước Mơ) cho biết: “Để chinh phục 4 Giám khảo chính đã khó, để chinh phục Giám khảo thứ 5 còn khó hơn, bởi trẻ em có những suy nghĩ không giống như người lớn chúng ta. Chính vì vậy mà để có một tiết mục dành cho các bé thiếu nhi trong đêm thi thứ 2, đội của Lan Trinh đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và gần gũi để các em nhiều hơn”

Có vẻ như không chỉ có các đội chơi gặp áp lực mà cả Phương Mỹ Chi cũng thế. Lần đầu ngồi “ghế nóng” trong game show truyền hình, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi rất hồi hộp và lúng túng, đặc biệt là khi cô bé được ngồi chung với “bộ tứ quyền lực” và phải nhận xét về tiết mục trình diễn của các anh, chị.

Doi Cu Nhu The - CNTS dem 2 - Tap luyen (12)
Khán giả yêu thích Phương Mỹ Chi và muốn biết lần đầu cô bé làm Giám khảo sẽ như thế nào có thể đón xem chương trình vào lúc 20h30 thứ Sáu ngày 12-9-2014. Đặc biệt, ở mỗi đêm thi, khán giả có thể nhắn tin bình chọn cho đội chơi mình yêu thích nhất theo cú pháp: CNTS <Mã số thí sinh> gửi 8234. Khán giả có tin nhắn chính xác đội được yêu thích trong từng đêm sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng trị giá 20 triệu đồng tiền mặt/đêm, sau khi Ban tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên số điện thoại trong các số có đáp án đúng. 


Chương trình có 9 đêm, mỗi đêm sẽ có 1 khán giả may mắn nhận được phần thưởng là 20 triệu đồng tiền mặt, riêng đêm Chung kết giải thưởng sẽ được nâng lên là 50 triệu đồng, nâng tổng giá trị giải thưởng lên gần 1 tỉ đồng. Hệ thống bình chọn được mở trong thời điểm phát sóng của từng tập đến 24h thứ Tư của tuần kế tiếp.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...