Phương Khánh, Mỹ Linh, Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trên phố

Bốn nàng hậu Phương Khánh, Minh Tú, Mỹ Linh, Tiểu Vy đồng loạt thả dáng trên phố nhan sắc rạng rỡ khiến cộng đồng mạng ngất ngây.

Phương Khánh và Mỹ Linh.

Cả 4 người đẹp cùng gây dựng không ít tiếng vang trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, như: Phương Khánh đạt danh hiệu Hoa hậu Trái Đất 2018, Minh Tú – Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018, Hoa hậu Tiểu Vy lọt top 30 Hoa hậu Thế giới 2018, còn Đỗ Mỹ Linh đạt giải Hoa hậu Nhân ái trong Hoa hậu Thế giới 2017.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Phương Khánh.

Các nàng hậu đều sở hữu thân hình, nhan sắc vạn người mê. Tuy nhiên, để đặt lên bàn cân so sánh thì cũng thật khó để nói xem bóng hồng nào mới là người quyến rũ, nóng bỏng hơn.

Không quá bất ngờ, Phương Khánh lại tiếp tục gây ấn tượng nổi bật với ngoại hình thanh lịch, sang trọng.

Minh Tú và Phương Khánh đọ dáng.

Chỉ ít phút sau, Minh Tú xuất hiện cùng Phương Khánh đầy trẻ trung, quyến rũ. Không chê ở đâu được, Mỹ Linh đầy thanh lịch, quý phái với chiếc đầm thướt tha và đôi guốc cùng tone.

Hoa hậu Mỹ Linh.

Mỹ Linh, Tiểu Vy rạng ngời tỏa nắng cùng nhau dạo phố. Hiếm khi thấy cảnh những người đẹp này xuất hiện cùng nhau, nhất là trong dịp dạo chơi bình thường thế này.

Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy khoe nét rạng rỡ.

Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên thả dáng trên phố, mà 4 nàng hậu có cuộc hẹn của những cô gái ngày 8.3.

Cũng như bao người phụ nữ khác tận hưởng ngày của mình, các nàng hậu cùng nhau dạo phố, đi café tán gẫu và mua sắm.

Minh Tú và Phương Khánh.

4 nàng hậu cùng khoe nhan sắc.

Và khi chị em tụ hội, không thể thiếu màn selfie với muôn vàn biểu cảm. Quả không hổ danh, ngay cả khi selfie cả 4 nàng đều rất chuẩn thần thái, đẳng cấp hoa hậu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...