Phương Mai say mê nghề MC sự kiện

Siêu mẫu ngày nào đang rất tự tin với công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng về giao tiếp và không quên tiết lộ những dự án điện ảnh sắp ra mắt công chúng

Cuối tuần rồi, TGVH bất ngờ phát hiện Giải vàng siêu mẫu 2012 Phương Mai trong vai trò MC của buổi ra mắt thế hệ điện thoại thông minh mới của hãng điện thoại Vertu có tên gọi New Signature Touch tại cửa hàng khách sạn Rex, TP.HCM. Phương Mai cho biết từ hơn 2 năm nay, tuy không xuất hiện thường xuyên trước công chúng nhưng cô lại rất bận rộn với công việc mà cô rất say mê: làm MC cho các sự kiện. Với vốn ngoại ngữ tốt cùng khả năng ăn nói lưu loát, Mai Phương thường xuyên được mời làm MC cho các sự kiện, thường là những buổi ra mắt của các nhãn hàng cao cấp, cần MC nói được hai ngôn ngữ.

Sau vai chính trong phim Chung cư ma ra mắt trong năm nay, Phương Mai sắp tái ngộ khán giả màn bạc với bộ phim trinh thám, hình sự của đạo diễn Hàm Trần sẽ chiếu vào dịp tết Bính Thân sắp tới là Siêu trộm. Cô cũng tiết lộ một dự án điện ảnh hợp tác với Nhật Bản trong năm 2016.

Là MC của sự kiện ra mắt điện thoại siêu sang như Vertu, Phương Mai cũng không ngại ngần bày tỏ mơ ước một ngày nào đó được sở hữu một chiếc điện thoại thông minh New Signature Touch, vốn là điện thoại cao cấp hoàn toàn làm bằng tay, mỗi chiếc điện thoại đều có chữ ký đặc biệt của nghệ nhân làm ra nó.

Mời bạn cùng nghe những trao đổi thú vị của Phương Mai cùng TGVH Online.

VŨ CHINH AN – ĐÌNH BÚT 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...