Phương Mỹ Chi lên tiếng trước thông tin bị tố chảnh chọe, đến họp báo trễ

Gia đình của “cô bé dân ca” lên tiếng khi Phương Mỹ Chi bị tố đến trễ họp báo và còn có thái độ chảnh chọe.

 

Phương Mỹ Chi vừa có mặt trong buổi họp báo liveshow của danh ca Hương Lan. Tuy nhiên, giọng ca nhí bị tố đi trễ 2 tiếng đồng hồ và còn có thái độ chảnh chọe. Trước thông tin này, VTC News liên lạc để tìm hiểu và đại diện gia đình của “cô bé dân ca” lên tiếng.

Theo đó, gia đình cho biết, Phương Mỹ Chi đến họp báo trễ 2 tiếng vì cô bé bận lịch học ở trường, khi tan học mới có thể đến để chúc mừng danh ca Hương Lan.

“Còn chuyện bé Chi có chảnh hay không, những ai từng gặp qua và nói chuyện với bé sẽ hiểu hơn ai hết. Gia đình không muốn thanh minh chuyện này” – gia đình Phương Mỹ Chi cho biết.

Bên cạnh đó, gia đình cũng nói thêm, Phương Mỹ Chi đến họp báo vì sự mến mộ và bản thân cũng muốn trực tiếp gửi lời chúc mừng đến danh ca Hương Lan.

Việc con gái nuôi của Quang Lê đi trễ cũng được nói rõ với nữ danh ca từ trước và được cô thông cảm. “Cả hai cô cháu vẫn nói chuyện với nhau vui vẻ và bình thường, không có gì cả” – gia đình Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Bi to di tre su kien, co thai do chanh choe, Phuong My Chi noi gi? hinh anh 1

 Phương Mỹ Chi cùng ba nuôi Quang Lê đến chúc mừng danh ca Hương Lan.

Trước đó, cư dân mạng tố Phương Mỹ Chi đi trễ họp báo liveshow của danh ca Hương Lan đến 2 tiếng đồng hồ, cụ thể là họp báo diễn ra lúc 14h nhưng đến 16h giọng ca nhí mới có mặt.

Không chỉ vậy, con nuôi Quang Lê còn bị cho là “không chào hỏi ai, mới nhiêu đây tuổi đã có thái độ như vậy với bậc tiền bối thì sau này như thế nào”.

Đây không phải lần đầu tiên Phương Mỹ Chi vướng phải những ồn ào không đáng có bởi cô bé từng bị chỉ trích khi thay đổi phong cách ăn mặc, bị tố vô ơn với cô Út… Nổi tiếng từ khi còn nhỏ, mọi hoạt động của Phương Mỹ Chi cũng bị để ý, đánh giá nhiều hơn.

Tuy nhiên, số khán giả khác cho rằng, không nên quá soi mói mà cứ để cô bé được theo đuổi đam mê một cách tự nhiên nhất, đừng dùng lời nói làm tổn thương.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...