Phương Mỹ Chi tiết lộ lý do tự tay sản xuất album, không có sự đồng hành của ba nuôi Quang Lê

Con gái nuôi Quang Lê cho biết, sức mình tới đâu sẽ làm tới đó chứ không muốn ganh đua với ai.

 

Sau một thời gian chuẩn bị, Phương Mỹ Chi ra mắt album mang tên 16 xuân trăng. Một điều đặc biệt, đây là sản phẩm “chị Bảy” tự tay sản xuất từ âm nhạc đến hình ảnh mà không có sự giúp đỡ của ba nuôi Quang Lê.

Vẫn là những ca khúc dân ca như Bông bưởi hoa cau, Dòng đời, Giấc mơ cánh cò, Mời anh về thăm quê em… album của Phương Mỹ Chi được đánh giá là quen thuộc với khán giả dù sử dụng bản phối mới. Bên cạnh đó, con gái nuôi Quang Lê thể hiện hình ảnh một nghệ sĩ nỗ lực trong âm nhạc và giọng hát của cô bé cũng tiến bộ rất nhiều.

Phuong My Chi: ‘Em chon lam nghe thuat nghiem tuc, khong ganh dua voi ai’ hinh anh 1

 Phương Mỹ Chi chia sẻ, nhiều người thắc mắc vì cô bé không ra mắt album dưới dạng đĩa cơ mà chỉ phát hành online. Với con gái nuôi Quang Lê, tuổi nhỏ làm việc nhỏ sẽ ổn hơn là suốt ngày cứ nghĩ chuyện đao to búa lớn.

Em chọn làm nghệ thuật nghiêm túc, không ganh đua hay so sánh với bất kỳ ai nên sức tới đâu sẽ làm đến đó. Em quan niệm làm nghệ thuật phải thoải mái, không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Bởi lẽ, nếu nghệ sĩ áp lực, sản phẩm họ tạo ra cũng bị căng thẳng theo, khó lòng đạt kết quả như mong đợi” – Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Khi được hỏi về sự vắng mặt của ba nuôi Quang Lê trong dự án này, Phương Mỹ Chi cho biết ba luôn bận rộn với các dự án và công việc riêng, nhất là khi nhận lời làm HLV cho các cuộc thi âm nhạc. Vì vậy, mỗi khi bàn bạc với ba nuôi về một sản phẩm âm nhạc nào đó, cô bé phải đợi khá lâu.

Em nghĩ nếu sức mình có thể làm được, bản thân cố gắng tự làm, không nên ỷ lại hay ngồi đấy chờ đợi. Em tin chẳng ai hiểu rõ đam mê của mình và có thể làm nó tốt hơn chính mình. Dẫu vậy, trước khi bắt tay vào thực hiện, em đã hỏi qua ý kiến của ba Lê. Ba rất khuyến khích” – Phương Mỹ Chi bộc bạch.

Phuong My Chi: ‘Em chon lam nghe thuat nghiem tuc, khong ganh dua voi ai’ hinh anh 2

 Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi vẫn giữ được sức hút của mình như thời mới bước ra khỏi Giọng hát Việt nhí. Dù vậy, cô bé hiện tại đã lớn và ngày càng xinh đẹp hơn. Bản thân Phương Mỹ Chi dù bận rộn đi hát nhưng vẫn giữ được thành tích học tập tốt.

Trong hoạt động nghệ thuật, giọng ca Nỗi buồn mẹ tôi cố gắng tự học hỏi, nghiên cứu để có cách xử lý bài hát riêng, làm chủ sân khấu… Mới đây, Phương Mỹ Chi được xác nhận là đảm nhận vai trò giám khảo khách mời ở vòng Thách đấu của Giọng hát Việt nhí 2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...