Phương Oanh: “Đội của Trương Quỳnh Anh phải dừng lại là quá xứng đáng”

Nữ diễn viên Quỳnh búp bê đã chia sẻ quan điểm thẳng thắn về kết quả đội Trương Quỳnh Anh phải dừng cuộc chơi trong Mỹ nhân hành động.

Trong tập 7 Mỹ nhân hành động, việc Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập giấu đồ của đối thủ đã gây ra nhiều tranh cãi trong phần công bố kết quả. Khi Trương Quỳnh Anh và Bá Thập phải ra về vì thành tích kém, các đội đã có cuộc phỏng vấn nhanh ở ngay trên hậu trường.

Phương Oanh: Đội của Trương Quỳnh Anh phải dừng lại là quá xứng đáng - Ảnh 1.

Bị Phương Oanh tố có hành động chơi xấu và một số các thí sinh thể hiện thái độ khó chịu ra mặt. Trước khi rời khỏi chương trình, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Thực ra, tôi chẳng ghét một bạn nào. Ngay từ đầu chương trình tôi đã nói, đây là một cuộc chơi. Khi chơi thì phải hết mình còn khi về phòng, tôi vẫn rất yêu thương các bạn, các em. Sau cuộc chơi sẽ vẫn là những người bạn của nhau thôi”.

Về chiến thuật giấu đồ của đội Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào cho biết: “Tôi không ý kiến và thấy cũng bình thường thôi. Tôi xác định đây là một cuộc trải nghiệm, còn mấy bạn xác định là cuộc thi, cuộc chơi thì sẽ có quyền chọn cách chơi của mình. Tôi không đưa ra nhận xét”.

Phương Oanh: Đội của Trương Quỳnh Anh phải dừng lại là quá xứng đáng - Ảnh 3.

Phương Oanh: Đội của Trương Quỳnh Anh phải dừng lại là quá xứng đáng - Ảnh 2.

Ngọc Thanh Tâm thì thẳng thắn cho rằng: “Các bạn nói đó là chiến thuật nhưng tôi không nghĩ nó được gọi là chiến thuật. Chiến thuật phải nằm trong khuôn khổ không ảnh hưởng tới ai thì mới gọi là chiến thuật. Tôi phát hiện ra bình nước của đội Trương Quỳnh Anh, trước khi phát hiện ra bình nước của đội tôi.

Vì màu đỏ và màu cam trên dây ruy băng hơi hơi tương đồng nên tôi tưởng đó là bình nước của đội mình. Khi tôi thấy, tôi không làm gì cả, tôi để nguyên. Vì nếu làm gì thì cũng tội nghiệp cho người ta”.

Phương Oanh vẫn chưa hết bức xúc: “Có những đội chơi không fair-play là tôi đã nản, muốn dừng lại rồi. Nhưng nhờ có người đồng hành rất kiên trì, giữ được lửa và nhiệt huyết để cho tôi tiếp tục”.

Với việc đội Trương Quỳnh Anh phải ra về sớm, Phương Oanh khẳng định: “Kết quả cuối cùng đội phải dừng lại cũng quá là xứng đáng. Rõ ràng là vì bị chơi xấu, gặp những chướng ngại vật nên kết quả đội tôi mới như vậy. Tôi cảm thấy rất bất công cho người bạn đồng hành của tôi”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...