Phương Thanh mặc kệ đồ bị ướt vẫn cực sung trong Câu chuyện âm nhạc

Màn kết của chương trình do Phương Thanh biểu diễn với ca khúc Chia tay trong mưa mới chính là điều mong muốn của khán giả.

Đúng với chủ đề Mưa của Câu chuyện âm nhạc tháng 6, mặc dù trời mưa nhưng nhà thi đấu Nguyễn Du vẫn chật kín khán giả đến theo dõi trực tiếp tại sân khấu với những cảm xúc ấm áp.

Một sự bất ngờ đến với khán giả khi bản hit Dấu mưa gắn liền với tên tuổi của Trung Quân Idol lại không phải do chính anh thể hiện mà lại chuyển giao cho nhóm nhạc In Passion Band trong một bản phối mới. Còn chàng ca sĩ này lại mang đến cho khán giả hai ca khúc Chính cơn mưa ấy và Sau cơn mưa. Sự bất ngờ này mang đến cảm giác hụt hẫng nhiều hơn là thú vị!

20140806_CauchuyenamnhacT6_04Ái Phương nồng nàn trong Diễm xưa

20140806_CauchuyenamnhacT6_05Song ca cùng Trọng Bắc ca khúc Nơi thời gian ngừng lại

Ái Phương không còn giữ vai trò MC của chương trình nữa mà cô cũng góp mặt với hai ca khúc Diễm xưa Nơi thời gian ngừng lại, song ca cùng Trọng Bắc – một giọng ca đang được khán giả các phòng trà tại TP. HCM yêu mến. Để rồi sau đó, Trọng Bắc nối tiếp với ca khúc quen thuộc Em đến thăm anh một chiều mưa.

20140806_CauchuyenamnhacT6_02Ca sĩ Siu Black cùng nhóm In Passion Band trong ca khúc Người con gái khóc

20140806_CauchuyenamnhacT6_03Và da diết trong Ướt mi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Ca sĩ Siu Black tiếp tục xuất hiện nhưng khác với chủ đề Quê trong tháng trước, chị song ca máu lửa cùng nhóm In Passion Band ca khúc của nhạc sĩ Tuấn Khanh Khi người con gái khóc và sau đó lại đưa khán giả vào một không gian trầm bổng với Ướt mi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

20140806_CauchuyenamnhacT6_06Trung Quân Idol với Sau cơn mưa

20140806_CauchuyenamnhacT6_07Thủy Tiên cùng dàn bè 30 sinh viên với Ghen

20140806_CauchuyenamnhacT6_08Phương Thanh với Cơn mưa lao xao

Điểm nhấn trong live show Câu chuyện âm nhạc lần này có lẽ chính là sự phối hợp giữa nhóm bè gồm 30 sinh viên của đội văn nghệ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM cho những ca khúc Sau cơn mưa (Trung Quân Idol biểu diễn), Ghen (Thủy Tiên) và Cơn mưa lao xao (Phương Thanh).

20140806_CauchuyenamnhacT6_09Phương Thanh tạo dáng trước ống kính khi biểu diễn Chia tay trong mưa

20140806_CauchuyenamnhacT6_10Và quậy tưng bừng trong hồ nước

Nhưng có lẽ màn kết của chương trình do Phương Thanh biểu diễn với ca khúc Chia tay trong mưa mới chính là điều mong muốn của khán giả khi chị lột tung đôi giày đang mang. Và với đôi chân trần, chị đã chạy khắp sân khấu, ùa xuống khán giả, leo cả lên lan can hai bên cánh gà để hát chung với khán giả và làm bùng nổ sân khấu khi nhảy vào hồ nước của chương trình để hát, mặc cho thân mình ướt sũng cho đến khi mi-crô không còn hoạt động được nữa mới chịu dừng.

Anh Đỗ

Quay phim: Hải Đăng – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...