Phương Thanh nhờ fan trợ giúp thực hiện MV mới

Ngày 20-9 vừa qua, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ bắt tay vào thực hiện MV cho ca khúc Trách ai vô tình sau một thời gian dài thất hứa với fan về việc ra album mới do bận rộn với những dự án điện ảnh cũng như công việc làm giám khảo cho một số chương trình truyền hình thực tế.

Trách ai vô tình là một trong những ca khúc nằm trong album mới mà Phương Thanh đã từng hứa với fan hâm mộ sẽ cho ra mắt trong năm nay. Mặc dù chưa thể phát hành album như đã hứa nhưng Phương Thanh đã “hào phóng” tung lên mạng bản audio của ca khúc để dành tặng cho những người hâm mộ cô. Ca khúc dựa trên một điệu lý quen thuộc của Việt Nam này với giọng hát mạnh mẽ của Việt Nam đã gây được ấn tượng và đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Trước phản hồi tích cực từ phía công chúng, Phương Thanh đã quyết định quay MV cho ca khúc này.

Để thực hiện một phân cảnh trong MV Trách ai vô tình, Phương Thanh đã phải nhờ đến sự hỗ trợ từ phía fanclub của mình. Do đó, nữ ca sĩ đã tranh thủ luôn thời cơ này để tổ chức một buổi offline gặp gỡ những người hâm mộ đã luôn đồng hành trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của cô. Buổi offline kiêm ghi hình MV đã được tổ chức ấm cúng, thân mật tại phòng trà Nam Quang vào trưa ngày 20-9 vừa qua.

Tại buổi offline, Phương Thanh đã chia sẻ nhiều điều về ca khúc Trách ai vô tình vốn đã từng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ hải ngoại Phi Nhung. Góp mặt trong buổi họp mặt fanclub của Phương Thanh còn có sự hiện diện của diễn viên Gia Bảo, MC Quốc Bình, MC Anh Quân, ca sĩ Nam Cường…

Những phân đoạn còn lại của MV Trách ai vô tình sẽ được Phương Thanh tiếp tục thực hiện sau khi hoàn thành các dự án điện ảnh và kết thúc hợp đồng với các chương trình truyền hình thực tế mà cô đang tham gia.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...