Phương Thanh nhờ vai “Thúy Kiều đi hai hàng” mà hát tân nhạc thêm hay

Trong đêm 13–7, tại phòng trà Tiếng Xưa, Phương Thanh cùng các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng như NSND Bạch Huệ, Vũ Luân, Tú Sương, Tâm Tâm, Khánh Tuấn, Võ Minh Lâm…đã có những tiết mục biểu diễn cải lương đặc sắc. Phương Thanh chia sẻ rằng cái duyên giúp chị đến với cải […]

Trong đêm 13–7, tại phòng trà Tiếng Xưa, Phương Thanh cùng các nghệ cải lương nổi tiếng như NSND Bạch Huệ, Vũ Luân, Tú Sương, Tâm Tâm, Khánh Tuấn, Võ Minh Lâm…đã có những tiết mục biểu diễn cải lương đặc sắc.

Phương Thanh chia sẻ rằng cái duyên giúp chị đến với cải lương từ rất lâu, khi chị đi cúng Tổ nghề đã cúng luôn tổ cải lương. Chị nói vui rằng có lẽ ông tổ cải lương đã “chấm” mình nên Chanh mới có cơ hội vào vai ở các vở rất hay như Kim Vân Kiều, Chiếc áo thiên nga, Lan và Điệp

Phương Thanh kể lại những kỷ niệm vui khi lần đầu tham gia vào vai Thúy Kiều. Với tính cách nam tính và mạnh mẽ thì việc đi đứng dịu dàng, ra dáng thục nữ là vô cùng khó khăn với chị. Chính vì vậy, đã có khán giả gọi chị là “Thúy Kiều đi hai hàng”.

Trong đêm nhạc, chị được khán giả yêu cầu thể hiện nhiều ca khúc dân ca trữ tình. Phút hào hứng nhất là khi khán giả yêu cầu cô Chanh thể hiện trích đoạn Lan và Điệp, chị đã bắt cóc ca sĩ Quốc Đại đang ngồi ở hàng ghế khán giả để hỗ trợ mình.

Thùy Trang
Quay phim: Anh Tài – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...