Phương Thanh quậy tưng trong buổi tập cho Câu chuyện âm nhạc

Trong buổi tập trước ngày diễn ra chương trình Câu chuyện âm nhạc, Phương Thanh đã pha trò làm nhiều thành viên (trong đó có Thủy Tiên) cười nghiêng ngả.

Nối tiếp thành công của số đầu tiên với chủ đề Quê, Câu chuyện âm nhạc tiếp tục với số thứ hai của phiên bản mới với chủ đề Mưa sẽ diễn ra vào ngày 8–6–2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (Q. 1, TP. HCM).

Hôm qua, các ca sĩ tham gia chương trình như Phương Thanh, Thủy Tiên, Trọng Bắc, Trung Quân, Đông Hùng Idol, In Passion… đã có buổi tập luyện cùng với ban nhạc Headline tại phòng trà We (Q. 3, TP. HCM).

Câu chuyện âm nhạc chủ đề Mưa sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thông qua 16 tiết mục với 20 ca khúc về mưa như: Cơn mưa lao xao, Chia tay trong mưa, Sau cơn mưa, Chuyện mưa, Dấu mưa, Vết mưa, Em đến thăm anh một chiều mưa, Chiều nay không có mưa bay, Cơn mưa chiều nay, Chính cơn mưa ấy…

20140606_Cauchuyenamnhac_04

20140606_Cauchuyenamnhac_03

20140606_Cauchuyenamnhac_05

Có mặt tại phòng trà We trong buổi tập luyện, với tính cách sôi nổi, bộc trực và dễ gần, Phương Thanh đã không ít lần gây cười cho các đồng nghiệp cùng ê kíp. Không những thế, cô còn tạo dáng chụp ảnh với những tư thế rất ư là Chanh.

20140606_Cauchuyenamnhac_07

Bên cạnh một Phương Thanh sôi nổi, Thủy Tiên và Ái Phương cũng có mặt trong buổi tập luyên này. Cả hai cùng để mặt mộc và chăm chú tập luyện để mang đến những tiết mục hấp dẫn, thành công nhất đến với khán giả.

20140606_Cauchuyenamnhac_02

Đặc biệt, trong chương trình lần này, Câu chuyện âm nhạc chọn một nhóm bè với gần 30 sinh viên đội Văn nghệ của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM. Đây cũng là chương trình có nhóm bè đông nhất từ trước tới nay. Đó cũng chính là điều mới lạ mà Ban tổ chức chương trình muốn mang đến cho khán giả thông qua phiên bản mới của Câu chuyện âm nhạc.

Câu chuyện âm nhạc tháng 6−2014 chủ đề Mưa do Công ty Truyền thông Khang phối hợp cùng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM thực hiện diễn ra vào ngày 8–6–2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (Q. 1, TP. HCM) và sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng cùng các đài truyền hình địa phương khác.

 Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...