Phương Thanh rủ rê Thảo Trang, Karik và nhóm MTV đột kích sinh viên

Là một trong những chương trình ca nhạc mang tính tương tác rất lớn giữa nghệ sĩ và khán giả, Thần tượng đột kích lấy cảm hứng từ format chương trình MTV School Attack của Hàn Quốc. Chương trình là những đêm nhạc diễn ra tại khuôn viên các trường đại học với sự góp […]

Là một trong những chương trình ca nhạc mang tính tương tác rất lớn giữa nghệ sĩ và khán giả, Thần tượng đột kích lấy cảm hứng từ format chương trình MTV School Attack của Hàn Quốc. Chương trình là những đêm nhạc diễn ra tại khuôn viên các trường đại học với sự góp mặt của những nghệ sĩ có số phiếu bình chọn cao từ phía các bạn sinh viên. Một điểm đặc biệt của Thần tượng đột kích là danh sách những nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ được giữ bí mật cho đến phút chót và chỉ tiết lộ ngay trên sân khấu, khi đêm nhạc diễn ra.

Vừa qua tại Nhà Văn hóa Thanh Niên đã diễn ra đêm concert Thần tượng đột kích số đặc biệt. Đêm nhạc không chỉ dành cho sinh viên của trường Đại học Kiến Trúc, một trong top 5 trường đang dẫn đầu voting, mà còn dành cho tất cả sinh viên ở các trường bạn cùng đến góp vui, hòa chung tiếng hát và chờ đợi để được những nghệ sĩ máu lửa như rock band Black Infinity, MTV, Phương Thanh và Thảo Trang… đột kích.

TGVH online mời các bạn cùng xem lại những giây phút đột kích tuyệt vời từ các thần tượng nhé!

 

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...