Phương Thanh tâm sự về cuộc đời trong cuộc gặp đại gia đình FC

Cuối tuần qua, buổi offline đại gia đình fan club của Phương Thanh đã diễn ra tại phòng trà Nam Quang trong không khí vô cùng vui vẻ và gần gũi. Đây là buổi họp mặt đại gia đình fan club của Phương Thanh ở TP. HCM sau buổi offline tại Hà Nội vừa qua […]

Cuối tuần qua, buổi offline đại gia đình fan club của Phương Thanh đã diễn ra tại phòng trà Nam Quang trong không khí vô cùng vui vẻ và gần gũi. Đây là buổi họp mặt đại gia đình fan club của Phương Thanh ở TP. HCM sau buổi offline tại Hà Nội vừa qua dành cho các fan ở khu vực phía Bắc. Bên cạnh việc gặp gỡ những thành viên thân thiết trong FC, buổi offline này cũng được tổ chức nhân dịp Phương Thanh ra mắt album mới: Người đàn bà lúc nửa đêm.

 

Xuất hiện với phong cách bụi và giản dị nhưng có phần nữ tính với quần jeans và áo phông sexy, Phương Thanh đã có buổi gặp mặt và trò chuyện, chia sẻ thân mật với “gia đình nhỏ” của mình. Từ những câu chuyện ngày đầu Phương Thanh bén duyên với nghệ thuật, những kỷ niệm thời thơ ấu đến những câu chuyện trong quá trình hoạt động nghệ thuật… đã được nữ ca sĩ kể một cách tự nhiên và cuốn hút, pha chút dí dỏm.

 

Trong buổi offline lần này, Phương Thanh cũng đã dành riêng một buổi để nói về album mới mà chị vừa phát hành: Người đàn bà lúc nửa đêm. Phương Thanh đã chia sẻ về quá trình thực hiện album mới này cũng như sự chậm trễ trong việc phát hành so với dự kiến và tất nhiên, hơn 2/3 album đã được Phương Thanh dành tặng riêng cho các fan trong buổi họp mặt.

 

Bên cạnh đó, diễn viên hài Minh Béo cũng đã cố gắng tranh thủ có mặt để đến chúc mừng Phương Thanh trước khi lên đường đến các tỉnh miền Tây thực hiện chương trình Lục lạc vàng. Những màn tung hứng và tiết mục Con ốc sên của Phương Thanh, Minh Béo đã mang đến cho khán giả những giây phút thú vị.

 

Một gương mặt đặc biệt, một người bạn thân thiết với Phương Thanh từ những ngày đầu đi hát, ca sĩ Lam Trường cũng có mặt kịp lúc ngay khi đáp máy bay từ Mỹ về để chúc mừng Phương Thanh. Cả hai đã gửi đến khán giả các ca khúc gắn liền với tên tuổi mình từ những ngày đầu đi hát như Lỗi lầm, Tình thôi xót xa và ca khúc Tha lỗi chonhau nằm trong album mới của Phương Thanh do chị và Lam Trường song ca.

 

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh trong buổi offline do chúng tôi ghi lại này:

 

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...