Phương Thanh thích thú vì được… ngồi xe ben tuyển sinh “Hát vui vui hát”

Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi “Hát vui – vui hát” cùng “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, nữ ca sĩ Phương Thanh rất ấn tượng trước sự giản dị và chân chất của chương trình, đồng thời chia sẻ những kỷ niệm, những điều trước nay chưa bao giờ trải nghiệm khi được tham gia sân chơi lần đầu có mặt tại Việt Nam này.

Đến tham dự buổi Họp báo ra mắt chương trình Hát Vui – Vui Hát có “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Lý Hùng, Quán quân Solo cùng Bolero Thu Hằng, biên đạo múa Kỳ Phương,… cùng các thí sinh của chương trình…

Do bị cảm nên nữ giám khảo Phương Thanh có phần trầm lắng hơn so với thường lệ. Tuy nhiên, khi thấy ban tổ chức chuẩn bị dàn karaoke tại họp báo, chị đã hào hứng hát cùng với mọi người và đặc biệt là hát không cần micro. Chia sẻ về chương trình, Phương Thanh cho biết: “Phương Thanh cảm thấy rất vui vẻ khi đồng hành cùng chương trình Hát Vui – Vui Hát. Cuộc thi rất gần gũi với mọi đối tượng khán giả, đặc biệt là những khán giả bình dân. Phương Thanh lại là một người rất giản dị nên Phương Thanh cảm thấy rất thoải mái khi tham gia. Điều đặc biệt nữa là chương trình chỉ có 2 giám khảo thôi, anh Sơn đóng vai Bụt nên Phương Thanh sẽ đóng vai ác”.

Phuongthanh1

Giám khảo Phương Thanh diện bộ đầm trắng giản dị và thanh thoát đến buổi họp báo

Phuongthanh2

Phuongthanh3

Nữ ca sĩ đình đám trổ tài hát karaoke chính bản hit “Trống vắng” của mình

Phuongthanh4

Sau đó nữ ca sĩ buông mic và hát live trước những quãng cao của ca khúc

Phuongthanh5

Nữ giám khảo chăm chú theo dõi lại clip giới thiệu chương trình

Phuongthanh6

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn phát biểu trong buổi họp báo

Phuongthanh7

Nam ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ kỹ năng huấn luyện thí sinh của mình

Nói về kỷ niệm đáng nhớ nhất với chương trình, “chị Chanh” hào hứng kể lại: “Phương Thanh rất hợp với những ý tưởng lạ. Lần đầu tiên Phương Thanh được đi tuyển sinh bằng xe ben, và đi vòng vòng thành phố Cần Thơ, cảm thấy vui lắm, thấy giản dị và hòa đồng cùng mọi người. Chính nhũng điều đó khiến Phương Thanh cảm thấy vui vẻ khi đồng hành xuyên suốt với chương trình.” Giọng ca của Trống vắng cũng đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm huấn luyện thí sinh của mình trong buổi họp báo.

Chương trình Hát Vui – Vui Hát bao gồm 12 đêm thi. Đêm đầu tiên là vòng Song đấu, quyết định 10 thí sinh vào Chung kết. Đêm thi thứ 2 là vòng Chung kết 1 – đêm ra mắt của 10 thí sinh xuất sắc. Đêm Chung kết 3 và 4 là đêm thi để các thí sinh quyết định ekip huấn luyện của mình. Mỗi ekip sẽ có 5 thí sinh. Đêm thi thứ 5 sẽ là đêm lột xác của 10 thí sinh với phong cách mới mà ekip huấn luyện đã “biến hóa”. Đêm thi thứ 6, thứ 7 là đêm thi đơn ca của các thí sinh với những chủ đề khác nhau. Đêm thi thứ 8 là đêm loại 2 thí sinh đầu tiên, với số điểm được cộng dồn từ đêm 5 đến đêm 8. Đêm thi thứ 9 và 10, các thí sinh sẽ tiếp tục thi hát đơn ca với những chủ đề khác nhau và mỗi đêm sẽ loại 2 thí sinh.

Đêm thi thứ 11 là đêm có chủ đề Song ca cùng thần tượng. 4 thí sinh còn lại của cuộc thi sẽ hát song ca với ca sĩ mà mình yêu thích. Đêm thi này sẽ có 2 thí sinh bị loại. Đêm thi thứ 12 là đêm Chung kết xếp hạng của Hát Vui – Vui Hát với phần tranh tài của 2 thí sinh xuất sắc nhất của 2 đội. Đêm thi này sẽ được truyền hình trực tiếp. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi đó là: Hát đơn ca, Hát song ca cùng nhau và song ca cùng Ban giám khảo.

Thực hiện: THÁI BẢO – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...