Phương Thanh: “Tôi đến với nhạc Trịnh một cách hồn nhiên”

Phương Thanh đã “cháy” hết mình trong đêm nhạc kỷ niệm ngày sinh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28–2–1939) tại phòng trà Da Vàng, mặc dù gần đây cô rất bận rộn.

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi như Kasim Hoàng Vũ, Quang Linh, Mỹ Lệ, Phương Thanh cùng các nhà văn như Nguyễn Quang Sáng, nhà thơ Đỗ Trung Quân…

Sự có mặt của “cô Chanh” trong đêm nhạc đã gây bất ngờ, bởi sở trường của cô là chất rock sôi động, nhưng khán giả đã thật sự bị cuốn hút vào giọng hát nồng nàn, giàu cảm xúc rất phù hợp với sự tâm tình, sâu lắng vốn có của nhạc Trịnh.

Ngoài ra, Phương Thanh còn chia sẻ một số thông tin về việc chuẩn bị cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ Hợp ca tranh tài vào tháng 3 sắp tới, cô cho biết sẽ cố gắng chinh phục khán giả bằng sự "độc" và "lạ" của mình. Những ngày gần đây, báo chí đã đưa tin về cặp nhảy của Phương Thanh là "phi công trẻ và máy bay bà già" vì người bạn nhảy của cô chỉ mới 19 tuổi. Tuy nhiên điều này không làm "cô Chanh" buồn lòng mà còn trêu lại cánh nhà báo qua việc tự nhận mình là "máy bay Boeing, máy bay vận tải". Hy vọng sắp tới, khán giả của TGVH online có thể thấy tận mắt quá trình tập luyện của Phương Thanh và người bạn nhảy.

Hải Sơn

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...