Phương Thanh tưng bừng đón tuổi mới

Vừa qua, tại Nâu café trên đường Nguyễn Trãi, ca sĩ Phương Thanh đã tổ chức một buổi sinh nhật thật đáng nhớ cùng các fan và những người bạn của mình. Xuất hiện trong chiếc đầm màu tím vô cùng nữ tính, ca sĩ Phương Thanh đã làm nức lòng các fan bởi sự […]

Vừa qua, tại Nâu café trên đường Nguyễn Trãi, ca sĩ Phương Thanh đã tổ chức một buổi sinh nhật thật đáng nhớ cùng các fan và những người bạn của mình.

Xuất hiện trong chiếc đầm màu tím vô cùng nữ tính, ca sĩ Phương Thanh đã làm nức lòng các fan bởi sự dịu dàng và duyên dáng của mình. Không có khoảng cách giữa ca sĩ và người hâm mộ tại buổi sinh nhật đặc biệt này. Fan và khách mời đã cười no bụng với những câu chuyện vui mà chị Chanh chia sẻ một cách “thẳng như ruột ngựa”, sau đó lại bùi ngùi, xúc động khi nữ ca sĩ tâm sự về tình cảm của mình. Không chỉ sẻ chia về những câu chuyện của mình trong thời gian vừa qua, Phương Thanh còn khiến mọi người hài lòng khi trình bày lại những ca khúc để đời của mình mà không cần nhạc đệm. Chị đã truyền những cảm xúc thật của bản thân vào trong bài hát khiến các fan nức nở.

Ngoài phần trò chuyện và trả lời câu hỏi cũng như nhận lời chúc từ các fan, giọng ca Tình cờ còn “quậy” hết cỡ trong các trò chơi. Đặc biệt là trò thi tài đóng giả chị Chanh, các fan mỗi người một vẻ cố gắng giả thật giống chị Chanh khiến không khí tại buổi tiệc thật sự gần gũi và ấm cúng.

Cùng tham gia chúc mừng sinh nhật chị Chanh có Thanh Duy Idol, ca sĩ Kỳ Phương, Việt Quang, MC Quốc Bình. Phương Thanh chia sẻ, vào cuối tháng 5 chị sẽ cho ra mắt CD Người đàn bà lúc nửa đêm, như một món quà để đáp lại tình cảm mà khán giả đã dành cho chị suốt 15 năm qua.

Thùy Trang

Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...