Trên một fanpage xôn xao lời đồn Phương Thanh là “con giáp thứ 13”, người đến sau trong mối quan hệ với bố con gái (bé Gà – PV).

Để mọi việc rõ ràng, cô chính thức lên tiếng kèm theo hình ảnh con gái dự đám tang bên Nội. Phương Thanh khẳng định mình không cướp chồng ai và hoàn toàn danh chính ngôn thuận.

 Bé Gà được bố yêu thương hết mực

Cô viết: “Nhờ báo chí nói hộ em, những lời đồn tang tóc thôi cũng không được tha.

Hôm qua vô tình Chanh đọc bình luận, vì là người công chúng nên Chanh sẽ đăng thêm vài tấm hình phía sâu bên trong để cho những người bữa giờ phá Chanh suốt trên mạng.

Hôm nay Chanh thông tin lần cuối nha:

– Con gái Chanh và Chanh chính thức được bên Nội bố Gà công nhận, không phài cái danh “con giáp thứ 13” hay vợ nhỏ, do sự ghen tuông phá bĩnh mà gán ghép cho Chanh.

– Chanh cũng không tự may áo tang tự mặc để diễn xuất trước công chúng. Mặc áo tang bằng ân tình con người với nhau đàng hoàng – dành cho người đã mất ít ra cũng là một gia đình.

Con gái Chanh là duy nhất con của ông Cường về ra mắt cả dòng họ bên nội.

Đám tang ông nội – bà nội – Bố cháu Gà chỉ duy nhất Gà đeo tang có bên nội chứng dám. Có cả clip anh em họ hàng cần thiết nếu muốn phá nửa Chanh sẽ đăng tiếp

Bố Gà nói thật rất khó có con, may ra được đúng mỗi em Gà. Nói vậy là biết có lý do. Từ khi có tang ông bà nội và bố cháu, Chanh không thấy và chưa bao giờ thấy có bất cứ người phụ nữ nào ra mặt công khai nhận là vợ lớn và con của ông Cường.

Nếu bố Gà có con thêm bên ngoài với người đàn bà nào khác Chanh nghĩ cũng nên công khai ngay lúc này rồi về ra mắt cho bên nội vui luôn, các bác bên nội rất tốt và tình cảm. Chanh ủng hộ luôn để cho người ra đi nơi chín suối được nhẹ nghiệp.

Chứ đồn Chanh điều gì phải có bằng chứng  công khai không được lén mạng đâm sau lưng, nói luôn là không làm tổn hại uy tin Chanh được đâu.

Còn giỗ 3 năm của bố cháu ai cấm được Chanh không được viết bất cứ gì trên facebook. Danh chánh ngôn thuận khi cần nói gì Chanh luôn công khai trên facebook mà. Nói ít hay nhiều Chanh là người quyết.

Khi đọc bình luận trên mạng, Chanh cứ nghĩ có ai đó dang ghen ngược sân hận với Chanh rồi bình luận phá Chanh trong các link báo.

Hãy bỏ qua hết đi vì người ta cũng đã mất, dù gì cũng qua hết rồi. Đừng ngâm trong lòng sự trả thù Chanh bằng cách bôi nhọ trên mạng”.

Bé Gà trong những lần dự đám tang bên nội, được yêu thương và công nhận hoàn toàn. 

Phương Thanh và bạn trai có con chung năm 2005 nhưng không kết hôn. Nữ ca sĩ cho biết sau khi con được một tuổi, họ chia tay vì cả hai đều “nóng tính như hổ lửa”. Chị quan niệm nếu tình cảm đã rạn nứt thì không cần phải cố sống chung để giữ hình tượng. Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi chia tay.

Ca sĩ Phương Thanh sinh năm 1973. Khoảng giữa thập niên 1990, chị là một trong những ngôi sao ca nhạc được yêu thích từ thời kỳ hoàng kim của chương trình Làn Sóng Xanh. Chị có nhiều bản hit như Khi giấc mơ về, Giã từ dĩ vãng, Trống vắng, Hãy yêu như chưa từng yêu…