Phương Thảo động viên người lính đảo bằng MV Nhớ về cửa biển

Nhớ về cửa biển là một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Huy Du mà ca sĩ Phạm Phương Thảo rất yêu thích. Đây cũng là một trong những ca khúc trong DVD Chút tình em gửi mà Phương Thảo đang thực hiện. Bài hát viết về cảm xúc người chiến sĩ hải quân […]

Nhớ về cửa biển là một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Huy Du mà ca sĩ Phạm Phương Thảo rất yêu thích. Đây cũng là một trong những ca khúc trong DVD Chút tình em gửi mà Phương Thảo đang thực hiện.

Bài hát viết về cảm xúc người chiến sĩ hải quân khi lên đường ra khơi bảo vệ Tổ quốc. Trước mắt là biển cả mênh mông, là chân trời xa vời vợi, là ý chí người lính khi biển đảo gọi tên. Phía sau là quê hương, là mẹ, là một nửa yêu thương, là một bầu trời kỷ niệm…

1430-binh-minh-tren-cua-bien

Nhưng hơn hết là lòng yêu nước của người trai trước mọi gian nan giữa trùng khơi sóng gió, giữa mọi gian nguy trước kẻ thù xâm lược, càng nung nấu ý chí quyết tâm và lòng trung thành của người lính biển với quê hương. Phương Thảo chia sẻ, cô rất hài lòng phần hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoàng Tú và rất may mắn nhận được sự đồng cảm của đạo diễn Phạm Đông Hồng.
Phương Thảo chia sẻ: “Chúng tôi đều đã từng đến với Trường Sa, ít nhiều cảm nhận được sự vất vả của các chiến sĩ hải quân và được các anh truyền cho trái tim mình ngọn lửa mãnh liệt về tình yêu nước và không bao giờ khuất phục trước bất kỳ một khó khăn nào. Như mọi người dân Việt, chúng tôi yêu đất nước, yêu những người lính ngày đêm canh giữ biển trời cho giấc ngủ đất liền. Chúng tôi hiểu chẳng có sự hy sinh nào lớn hơn thế. Điều đó thôi thúc đạo diễn Đông Hồng và tôi thực hiện MV này. Hy vọng gửi chút tình đến với các chiến sỹ biển đảo thân yêu, mong các chiến sỹ chắc tay súng, giữ vững biển trời bình yên cho quê hương”.

CanhgacbaoveTruongSaInfonetvn

Trong những ngày này, khi cả nước sôi sục, phẫn uất vì Trung Quốc ngang nhiên xâm phạm hải phận Việt Nam, Phạm Phương Thảo cũng như mọi người dân Việt Nam đều mong muốn chấm dứt những hành động xâm phạm đó. Phương Thảo mong rằng MV của mình sẽ là lời động viên sâu sắc nhất đến những người chiến sĩ đang phải đối diện với những hiểm nguy trên biển khơi để bảo vệ vùng biển thân yêu của Tổ quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...