Phương Trinh Jolie hẹn hò Johnny Trí Nguyễn đêm Giao thừa 2016

Trong ngày cuối cùng của năm 2015, nữ ca sĩ cũng đạt được ước nguyện khi có được một buổi hẹn hò lãng mạn bên cạnh người đàn ông trong mơ của cô lâu nay

Phương Trinh Jolie đang ở phim trường của phim Fan cuồng (đạo diễn Charlie Nguyễn) và những ngày cuối năm này, cô đang thực hiện một cảnh quay đặc biệt: cảnh hẹn hò lãng mạn giữa cô và Johnny Trí Nguyễn.

Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Không khí của năm mới tràn về khắp nơi, bối cảnh quay phim lại được trang trí đèn hoa rực rỡ cả con phố. Mà đây là cảnh quay hẹn hò đầu tiên của Trí Nguyễn và Phương Trinh. Cảnh này được thực hiện trong những đêm cuối cùng của năm 2015 trước khi bước qua năm mới, vô cùng lãng mạn mà bất cứ cô gái nào cũng ước ao có được. Tình huống này chắc chỉ xảy ra 1 lần duy nhất không có lần thứ 2, không uổng công Jolie nhận lời tỏ tình của anh Johnny”.

Giữa đêm cuối năm không khí đoàn phim như rộn ràng hẳn với cô nàng đáng yêu này. Ngoài chọc phá hoá trang của diễn viên Thái Hoà, tranh thủ thời gian ngắn trong lúc nghỉ ngơi của mình, Jolie xung phong bóp vai đạo diễn Charlie Nguyễn cho anh đỡ mệt mỏi vì phải quay đêm liên tục. Nhìn cảnh phim quá đẹp, cô cũng nhanh nhảu làm bộ ảnh kỷ niệm cảnh quay có 1 không 2 này. Và dĩ nhiên không quên chụp vài tấm ảnh tự sướng cùng “người yêu” trong phim.

Mời bạn cùng xem tâm sự của Phương Trinh ở phim trường Fan cuồng.

P.L

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...