Phương Trinh: tình cũ không rủ cũng tới

TGVH: Được biết, người yêu hiện tại đã đến trong lúc chị khủng hoảng nhất, vực lại tinh thần cho chị? Phương Trinh (P.T): Đúng thế, anh luôn bên cạnh dù tôi ở hoàn cảnh nào. Anh đã giúp tôi có sức mạnh để trở lại với âm nhạc như bây giờ. Anh chính là […]

TGVH: Được biết, người yêu hiện tại đã đến trong lúc chị khủng hoảng nhất, vực lại tinh thần cho chị?

Phương Trinh (P.T): Đúng thế, anh luôn bên cạnh dù tôi ở hoàn cảnh nào. Anh đã giúp tôi có sức mạnh để trở lại với âm nhạc như bây giờ. Anh chính là người yêu cũ của tôi, làm chứng khoán và nuôi tôm ở Hà Tiên.

TGVH: Được biết, vì anh ấy mà chị từng một thời vướng vào tình tay ba cùng một diễn viên đàn chị. Trở lại yêu nhau, tình cảm có thay đổi gì không?

P.T: Trước kia, tôi yêu nhưng vẫn coi công việc, bạn bè trên hết. Tôi ít khi để ý đến tâm trạng anh vui hay buồn. Sau này tôi nhận ra, không có ai quan tâm và yêu thương mình như anh.

Hiện giờ, tôi sẵn sàng làm mọi việc để anh vui. Ví dụ khi anh ốm, dù một, hai giờ sáng tôi cũng chạy ra ngoài mua thuốc. Anh đi công tác ở tỉnh và bị ốm, nếu rảnh tôi sẵn sàng chạy xe xuống thăm anh, có khi chỉ để nấu một tô cháo.

TGVH: Tính chất công việc của chị là đi nhiều và quan hệ rộng nên việc ghen tuông thường xuyên xảy ra phải không?

P.T: Nếu để anh hiểu lầm và ghen suốt thì dễ chia tay. Vì vậy, khi làm việc hay gặp gỡ người khác giới, tôi chọn cách ngồi đối diện chứ không ngồi kế bên. Trước đây, người ta mời chụp bikini tôi không ngại nhưng vừa qua, có tạp chí mời chụp áo vest với quần lót, tôi từ chối ngay. Để tạo lòng tin cho anh ấy không gì tốt bằng việc làm, sự cố gắng và cầu thị của mình.

TGVH: Trước đây, gia đình anh ấy không chấp nhận chị. Chị đã làm gì để được họ yêu quý, thân thiết như hiện tại?

P.T: Trước đây, tôi ăn nói không khéo léo để người khác hiểu lầm nhưng ai hiểu thì sẽ dành thiện cảm cho tôi. Hơn nữa, tôi và người yêu đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng vẫn yêu nhau sâu sắc. Bà mẹ nào chả vui khi thấy con trai được người yêu chăm sóc tốt. Bây giờ tôi tự tin có thể làm dâu bất cứ ai, bất cứ nhà nào.

TGVH: Đám cưới hẳn sẽ diễn ra trong tương lai gần chị nhỉ?

P.T: Chúng tôi đã trưởng thành, không còn ham chơi nữa nên có thể đám cưới sẽ sớm diễn ra.

TGVH: Cảm ơn và chúc chị hạnh phúc!

(Trích bài phỏng vấn ca sĩ Phương Trinh trên Thế Giới Văn Hóa số 9–2014, ra ngày 12–3–2014)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...