Phương Vy: “Có được người đàn ông yêu mình chân thành là món quà quý nhất của phụ nữ”

Trong MV mới “Niệm khúc cuối”, Phương Vy đã mời bố mẹ ruột và ông xã của mình góp giọng chung. Nữ ca sĩ cho biết cô muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu của 2 thế hệ, dù cách xa nhau về tuổi tác nhưng giữa họ luôn có sự bền chặt, gắn kết và san sẻ lẫn nhau.

Từ khi thực hiện thiên chức làm mẹ, Phương Vy luôn muốn ra mắt những sản phẩm mang hơi thở gia đình, sự yêu thương gắn kết của các thế hệ cũng như vai trò và trách nhiệm của người vợ, người chồng, người con… Nữ ca sĩ luôn biết cách cân bằng giữa cuộc sống gia đình và âm nhạc.

Chính vì thế trong dịp 8/3, Phương Vy cùng ông xã của mình đã lên ý tưởng và cho ra mắt MV “Niệm khúc cuối” để gửi tặng người hâm mộ. Đặc biệt, MV còn có sự góp mặt của bố mẹ ruột và ông xã của nữ ca sĩ.

PHUONG-VY -IDOL06

 Nữ ca sĩ Phương Vy và chồng.

MV mở đầu bằng hình ảnh bố mẹ nữ ca sĩ và tiếp nối là khung cảnh của cặp đôi Phương Vy – Sean Trace, tạo sự kết nối giữa 2 thế hệ. Phương Vy cho biết lời của ca khúc “Niệm khúc cuối”, trong đó ta có thể nghe được lời tình tự của những con tim yêu thương và thật sự dâng hiến tâm hồn cho nhau, không toan tính, dù có như thế nào đi nữa thì tình yêu dành cho nhau vẫn tuyệt vời.

PHUONG-VY -IDOL17

Bố mẹ Phương Vy cũng xuất hiện trpng MV mới của con gái.

Với Phương Vy một tình yêu như vậy, một cuộc hôn nhân như vậy thật đẹp và đáng ước ao. “Và dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, có được mối tình như thế, một người đàn ông yêu mình đến như thế đã là một món quà quý báu nhất đối với phụ nữ rồi” – Phương Vy tâm sự.

PHUONG-VY -IDOL20

Phương Vy cho hay: Ở tuổi nào con người ta cũng đều mong muốn có được 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nói về việc ông xã góp giọng cùng mình trong MV, Phương Vy chia sẻ: “Khi lấy chồng rồi mấy tháng sau mới phát hiện anh ấy hát nghe cũng “tình” lắm là Vy rủ Sean tới studio ngay, hát cùng Vy một loạt những bài nhạc xưa tiếng anh mà Vy từng mê mẩn. Không ngờ sau khi đăng lên thì Vy và Sean nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, thế là Vy lại thử thách Sean bằng một vài ca khúc tiếng Việt luôn”.

PHUONG-VY -IDOL15

Sau khi kết hôn, Phương Vy có 1 cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc bên người ông xã.

Việc hát lại một ca khúc đã được nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trước đó, Phương Vy cho biết cô không lo lắng cũng như không ngại so sánh. “Vy không lo sợ sự so sánh vì Vy biết đó là điều hiển nhiên mà khán thính giả sẽ làm khi họ nghe một ca khúc họ từng yêu thích được cover, quan trọng là Vy luôn cố gắng hát những ca khúc đó với một làn gió mới, một tâm trạng mới, luôn nhẹ nhàng hơn như tính cách trong âm nhạc của Vy và hơn hết là trong mỗi tác phẩm Vy đều cố gắng tôn trọng ý đồ sáng tác của tác giả”.

 

Thông qua MV này, Phương Vy muốn gửi món quà này đến tất cả các mẹ, các chị, các em nhân ngày Quốc tế phụ nữ – 8/3 cũng như lời nhắn nhủ tới các đấng mày râu: “Đừng quá stress về việc sẽ tặng quà gì vào ngày lễ, tình yêu và sự chân thành luôn là món quà có thể làm tan chảy trái tim của bất kì người phụ nữ nào trên đời”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...