Phương Vy gây sốt với clip cover “All about that bass”

Ca sĩ Phương Vy gây sốt cộng đồng mạng khi cover lại ca khúc All about that bass của Meghan Trainor. Chỉ mới sau 5 ngày đăng tải, video clip này đã thu hút hơn 25.000 lượt xem, không thua kém gì những MV được đầu tư khủng Khác với bản gốc của Meghan Trainor, Phương […]

Ca sĩ Phương Vy gây sốt cộng đồng mạng khi cover lại ca khúc All about that bass của Meghan Trainor. Chỉ mới sau 5 ngày đăng tải, video clip này đã thu hút hơn 25.000 lượt xem, không thua kém gì những MV được đầu tư khủng

Khác với bản gốc của Meghan Trainor, Phương Vy đã thổi hơi thở jazz vào ca khúc All about that bass. Thử nghiệm mạo hiểm của cô đã đón nhận sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả.

Khán giả Trương Thảo đã bình luận bản cover của Phương Vy như sau: “Chị Vy hát hay quá, cái cách chị hát làm em cảm thấy bài hát thú vị và hay hơn cả bản gốc. Còn khán giả Linh Đàm chia sẻ: “Bản phối Jazz quá hay, quá tuyệt luôn chị ơi!”

Phuong Vy

Chia sẻ về quá trình thực hiện clip cover trên trang cá nhân, Phương Vy thổ lộ: “Video clip tốn có 60.000 đồng tính luôn tiền điện nước mà post từ 2 giờ trưa hôm qua tới giờ, chưa tới 2 ngày mà đã có hơn 4.000 lượt view. Coi bộ dễ thương à nghen! Ka ka ka… Vậy Zi làm tới luôn nha. Cái này Zi cũng mê mà. Ka ka ka…”

Sau thành công của clip cover All about that bass lần này, có lẽ Phương Vy sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc gần gũi nhưng không kém phần sáng tạo tương tự.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...