Phương Vy – Liên khúc Giận anh và Đừng vu vơ(live kết quả gala 8)

Trong đêm công bố kết quả gala 8 Vietnam Idol, một khách mời đặc biệt đã khiến các thí sinh vô cùng thích thú, đó chính là ca sĩ Phương Vy. Tham gia và trở thành quán quân của mùa giải đầu tiên, cuộc thi Vietnam Idol đã đưa Phương Vy đến với con đường […]

Trong đêm công bố kết quả gala 8 Vietnam Idol, một khách mời đặc biệt đã khiến các thí sinh vô cùng thích thú, đó chính là ca sĩ Phương Vy. Tham gia và trở thành quán quân của mùa giải đầu tiên, cuộc thi Vietnam Idol đã đưa Phương Vy đến với con đường nghệ thuật và trở thành một trong những ca sĩ trẻ được khán giả yêu thích hiện nay. Chính sự thành công của Phương Vy đã trở thành động lực giúp các thí sinh tham gia cuộc thi Vietnam Idol cố gắng nhiều hơn để chinh phục ngôi vị cao nhất – chinh phục ước mơ của mình.

Đến với sân khấu Vietnam Idol lần này, ca sĩ Phương Vy đã làmnóng cả không gian trường quay BHD bằng liên khúc hit Giận anh của nhạc sĩ Đức Trí và Đừng vu vơ của nhạc sĩ Chu Minh Kí. Điều thú vị là hai ca khúc này được Phương Vy thể hiện với bản phối acoustic và trình diễn cùng guitarist Trường Sa. Phương Vy đã mang lại một màu sắc mới mẻ cho hai ca khúc quen thuộc này.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...