Phương Vy thích xả stress với thú cưng

    Ca sĩ Phương Vy đang nuôi bốn chú chó. Cô đặt cho chúng những cái tên rất ngộ nghĩnh là Tiny, Dolla, Nòng Nọc và Cúp Cúp. Cả bốn chú đều thuộc giống chó nước ngoài, là quà tặng của bạn bè dành cho Phương Vy vì họ rất hiểu sở thích nuôi chó […]

    Ca sĩ Phương Vy đang nuôi bốn chú chó. Cô đặt cho chúng những cái tên rất ngộ nghĩnh là Tiny, Dolla, Nòng Nọc và Cúp Cúp. Cả bốn chú đều thuộc giống chó nước ngoài, là quà tặng của bạn bè dành cho Phương Vy vì họ rất hiểu sở thích nuôi chó của cô nàng.

     Mỗi tuần, Phương Vy đưa Tiny, Dolla, Nòng Nọc và Cúp Cúp đi chơi ít nhất một lần. “Chúng thường quẫy đuôi rối rít và chạy vòng vòng để thể hiện sự vui thích mỗi khi được đi mua sắm quần áo, thức ăn, đặc biệt là đi spa dành cho thú cưng”, Phương Vy cười giòn cho biết.

     Cả nhà ai cũng thích nuôi chó nhưng người mê nhất vẫn là Phương Vy. Vì vậy nếu ở nhà, cô sẽ đảm nhận việc tắm rửa, chải lông, cho chúng ăn uống. Cô xem bốn chú cún cưng là những người bạn nhỏ vui vẻ vì chỉ cần vài phút chơi đùa với chúng là cô quên hết căng thẳng, mệt mỏi.

     Khi Phương Vy đi lưu diễn xa về, những chú cún cưng luôn chạy ra cổng đón cô, đuôi ngoáy tít rồi chồm lên đòi bế. Cô mỉm cười bỏ nhỏ: “Bốn em bé này giúp mình đỡ nhớ người yêu đấy!”.

Thông tin thêm:
Các bạn có thể tải TGVH phiên bản iPad miễn phí khi click vào đây.
Hoặc tải TGVH phiên bản dành cho máy tính bảng Android miễn phí tại đây.
Ngoài ra các bạn cũng có thể tải TGVH miễn phí trên các thiết bị Android 2.3 & iOS 2.0 trở lên thông qua ứng dụng Kpaper.
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...