Phương Vy và ông xã Sean như “lúc mới yêu” trong MV mới

Không ồn ào, rầm rộ với các dự án âm nhạc cũng như show diễn của mình, nhưng Phương Vy lại khá mát tay khi liên tục ra mắt các sản phẩm mới để gửi tặng người hâm mộ. Mới đây, vợ chồng nữ ca sĩ vừa đốn tim khán giả trong MV mới mang tên “Hai ta”.

Đây là ca khúc một người nhạc sĩ là bạn thân của Phương Vy sáng tác để tặng cho cô và Sean (ông xã Phương Vy). “Hai ta” là môt ca khúc viết về tình yêu nhưng lại rất đặc biệt ở chỗ ca khúc này không hát về tình yêu của các cặp tình nhân mới yêu, cũng không diễm tình, không đau khổ, không phải những câu chuyện tình buồn đẫm lệ như trước giờ chúng ta thường thấy…

Mà đây là ca khúc hát về tình cảm của những cặp vợ chồng. Dù nhìn thấy nhau mỗi ngày nhưng tình yêu vẫn tươi mới và với nghĩa tình họ vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Phương Vy và ông xã Sean như "lúc mới yêu" trong MV mới

Nữ ca sĩ cùng ông xã ngoại quốc tình cảm trong MV mới

Đây là dự án mà cả hai vợ chồng Phương Vy đặt rất nhiều tâm huyết. Bởi lẽ, có rất nhiều bài hát nói về tình yêu đôi lứa ngọt ngào, nhưng lại rất hiếm những ca khúc hát về tình yêu sau hôn nhân. Không những thế, hiện tại còn rất nhiều người quan niệm rằng: tình yêu sau hôn nhân thường trở nên khô cằn, không đủ sâu sắc, không nồng nàn và tươi mới.

Nhưng với Phương Vy, cô có ý nghĩ hoàn toàn khác. Với cô, tình yêu sau hôn nhân có khi còn sâu đậm, gắn kết hơn vạn lần “lúc mới yêu”, còn tươi mới, nồng nàn hay không còn do bàn tay người “vun trồng”.

Phương Vy và ông xã Sean như "lúc mới yêu" trong MV mới

Hiện tại Phương Vy đã có con gái 1,5 tuổi

Điều đặc biệt nữa, nhạc sĩ của ca khúc này là Sasa – cũng là một người đã lập gia đình nên hơn ai hết anh hiểu tình cảm của những cặp đôi sau hôn nhân dù không bóng bẩy nhưng sâu đậm vô vàn. Và tình cảm ấy lại mang đầy ý nghĩa cũng như sự trân quý cho đối phương.

…“Hai ta đi cùng nhau rất xa

     Hai ta luôn hoà chung tiếng ca

     Hai ta đau cùng nỗi xót xa

     ….”

Phương Vy và ông xã Sean như "lúc mới yêu" trong MV mới

Phương Vy liên tục ra sản phẩm và được người hâm mộ đón nhận

 Lời bài hát thể hiện hết sự đồng hành của một người bạn đời. Sẽ đi cùng nhau rất xa, sẽ cùng trải qua ngọt ngào yêu đời và đương nhiên sẽ “đau” chung một nỗi đau. Dù biết rằng sẽ không có gì là vĩnh cửu, nhưng cuộc sống có bao giờ là dài. Nếu lựa chọn, hãy lựa chọn yêu thương, để ngày sau dù mình có già đi nhưng một ngọn lửa tình cảm vẫn cháy trong mình. Có như thế, ta mới cảm nhận được hương vị dịu dàng của cuộc sống.

Phương Vy và ông xã Sean như "lúc mới yêu" trong MV mới

Hai ta là ca khúc viết về chuyện tình lãng mạn của hai cặp đôi su hôn nhân

Với Phương Vy, âm nhạc luôn đến ngẫu nhiên như hơi thở, vì thế mà chưa bao giờ cô đặt nặng về kế hoạch hay thời điểm tốt để phát hành. Ở mỗi bài hát, nữ ca sĩ cảm nhận âm nhạc bằng cảm xúc thật của mình. Khi cảm thấy bài hát ấy mang lại cho mình sự thích thú, Phương Vy sẽ hát hát và gửi đến khán giả của mình. Ca khúc “Hai ta” cũng đến bằng sự tự nhiên như thế.

Phương Vy và ông xã Sean như "lúc mới yêu" trong MV mới

Cả audio và MV đều có sự góp mặt của một người đàn ông rất quan trọng đối với Phương Vy – đó chính là ông xã. Phương Vy chia sẻ: “Sean luôn động viên và tiếp cho Vy rất nhiều ý tưởng hay để Vy có thêm cảm hứng làm nghề. Bên cạnh đó Sean là người chồng, người cha tuyệt vời… Vy cảm thấy rất hạnh phúc và điều này đã giúp cho tâm hồn mình thêm nhiều cảm xúc để bay bổng hơn trong âm nhạc”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...