Phương Vy tiết lộ về bạn trai người Thụy Sỹ

   Anh là người Thụy Sỹ, sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi phải thừa nhận rằng đàn ông Thụy Sỹ quá lãng mạn. Gần đây nhất, anh ấy phải về Thụy Sỹ để gia nhập quân ngũ trong thời gian năm tháng. Trước khi về, anh đã tặng cho tôi một sợi dây […]

   Anh là người Thụy Sỹ, sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi phải thừa nhận rằng đàn ông Thụy Sỹ quá lãng mạn. Gần đây nhất, anh ấy phải về Thụy Sỹ để gia nhập quân ngũ trong thời gian năm tháng. Trước khi về, anh đã tặng cho tôi một sợi dây gồm 150 món quà. Anh bảo: “Mỗi ngày em hãy mở một món quà ra và nghĩ về anh, năm tháng ấy trôi qua sẽ thật nhanh!”. Tôi bất ngờ và xúc động vô cùng, không ngờ anh ấy lại lãng mạn đến mức đó. Mỗi buổi sáng thức dậy, tôi lại mở một món quà, có khi là một lá thư do anh viết tay cho tôi, đại loại là những dòng yêu thương rất sến sẩm, là bức tranh đáng yêu, là một cành hoa khô xinh xắn… Trong đó, nhiều nhất vẫn là DVD và sách.

     Vốn là một cô gái kín tiếng nhưng lần này Phương Vy đã “phá lệ” khi công khai với bạn đọc trên tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 26 ra ngày 10–7–2013 (trang 46, 47, 48) chuyện tình cảm mà với cô là đẹp nhất từ trước đến nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...