Pitch Perfect 2 qua mặt Mad Max tại thị trường Mỹ

Trong tuần qua, tại Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới đã đồng loạt ra mắt phần tiếp theo của những bộ phim cực kỳ ăn khách là Mad Max: Fury Road (Mad Max: Con đường tử thần) và Pitch Perfect 2 (Sự nổi loạn hoàn hảo). Trái với dự đoán của nhiều […]

Trong tuần qua, tại Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới đã đồng loạt ra mắt phần tiếp theo của những bộ phim cực kỳ ăn khách là Mad Max: Fury Road (Mad Max: Con đường tử thần) và Pitch Perfect 2 (Sự nổi loạn hoàn hảo).

Các cô nàng nhóm Bellas đang tạm dẫn trước anh chàng Max Điên trong cuộc chiến phòng vé

Các cô nàng nhóm Bellas đang tạm dẫn trước anh chàng Max Điên trong cuộc chiến phòng vé

Trái với dự đoán của nhiều người về sự thống trị của Mad Max, doanh thu mở màn của bộ phim Pitch Perfect 2: Sự nổi loạn hoàn hảo trong 3 ngày đầu sau khi công chiếu tại thị trường Mỹ đã lên đến 70,3 triệu đô-la Mỹ và đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé. Pitch Perfect 2 vượt qua bom tấn bom tấn Avengers: Age of Ultron, bộ phim vốn dẫn đầu bảng xếp hạng này 2 tuần liền trước đó, và vượt xa  Mad Max: Fury Road hơn 26 triệu đô-la Mỹ. Đây là mội bất ngờ lớn đối với các nhà phân tích và bình luận phim, vì nếu so sánh vì quy mô cùng chi phí đầu tư cách biệt, Pitch Perfect 2 hoàn toàn ở thế yếu hơn. Đây cũng là một trường hợp lý tưởng để minh chứng cho “cú lội ngược dòng ngoạn ngục” của dòng phim hài – âm nhạc.

5706_D020_00452

Một trong những yếu tố tiên quyết để Pitch Perfect 2 đạt được doanh thu khủng có thể kể đến hàng loạt bài hit của các ca sĩ nổi tiếng được cover lại dưới phong cách a capella trong phim như Wrecking Ball (Miley Cyrus), Lollipop (Mika), Flashlight  (Jessie J) và Crazy Youngsters (Ester Dean). Để có thể cover được những ca khúc nổi tiếng này, các diễn viên đã phải vất vả luyện tập đêm ngày, từ giọng hát đến vũ đạo (xem clip trên).

Thành phần diễn viên khách mời cũng là một bất ngờ thú vị của bộ phim, nếu khán giả tinh ý sẽ nhận ra sự xuất hiện của bộ tứ quyền lực The Voice Mỹ gồm Adam Levine, Christina Aguilera, Blake Shelton và Pharrell Williams cũng góp mặt trong một phân cảnh khi nam diễn viên Adam DeVine hóa thân thành một thí sinh của cuộc thi The Voice.

THÔNG TIN

Pitch Perfect 2 đề cập đến câu chuyện sau khi giành chiến thắng trong giải a cappella toàn nước Mỹ, các cô gái nhóm Bellas của trường Đại học Barden sẽ tiếp tục thử tài tại một cuộc chơi tầm cỡ hơn: Giải a capella quốc tế. 

Phim đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...