Planes 2: Chinh phục mùa hè trên những cánh bay

Planes: Fire & Rescue (Planes 2: Anh hùng và Biển lửa) là bộ phim thuộc thể loại hài/phiêu lưu nói về một nhóm máy bay cứu hỏa tinh nhuệ được cử đi làm nhiệm vụ tại khu rừng di tích lịch sử của quốc gia mang tên Piston Peak.

Khi tay lái kỳ cựu Dusty (do nam diễn viên Dane Cook lồng tiếng) biết rằng động cơ của mình bị hỏng và cậu có nguy cơ sẽ không thể bay trở lại được nữa, Dusty đã cố gắng vít ga bay vào vùng nguy hiểm.

Poster Bridge

Dusty gia nhập nhóm các cựu máy bay cừ khôi và giải cứu cho trực thăng Blade Ranger cùng những đồng đội quả cảm của cậu, trong đó phải kể đến siêu sooper dũng cảm Lil’ Dipper (do diễn viên Julie Bowen lồng tiếng), trực thăng hạng nặng Windlifter, cựu binh vận chuyển Cabbie cùng một loạt những phương tiện cứu hộ anh dũng khác được biết với cái tên nhóm Smokejumpers.

Anhhungbienlua

Cùng sát cánh bên nhau, những cựu cứu hộ quả cảm này đã chiến đấu với một đám cháy khổng lồ và từ đó Dusty học được bài học làm thế nào để trở thành một vị anh hùng thực sự. Bộ phim được đạo diễn bởi Roberts Gannaway (được biết đến với tên Bobs Gannaway trong vai trò đạo diễn bộ phim Secret of the Wings). Bộ phim Planes: Fire & Rescue sẽ ra rạp dưới định dạng 3D từ ngày 18–72014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...