Pom – nam diễn viên muốn xóa mác ‘hiện tượng mạng’

Mới đây, diễn viên Pom vừa tung bộ ảnh mới đánh dấu hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cho biết loạt hình ảnh này là món quà anh dành tặng khán giả đã yêu mến trong suốt thời gian qua, đặc biệt là vai diễn Thái tử trong ‘Thập Tứ cô nương’.

Trong bộ ảnh mới, Pom khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với vẻ lãng tử, điển trai trong hai trường phái đối lập. Nếu như ở những hình ảnh đầu tiên, nam diễn viên lựa chọn bộ vest sang trọng lịch lãm thì loạt hình ảnh phong cách bụi bặm với áo thun, quần jean kèm áo khoác da cho thấy sự linh hoạt, biến đổi của anh chàng. Tuy nhiên, dù là hình ảnh nào đi chăng nữa thì Pom vẫn giữ được vẻ ngoài chuẩn “bad boy” vốn đã trở thành thương hiệu của anh trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật.

Sở hữu ngoại hình điển trai, diễn xuất linh hoạt, Pom cho biết anh đang nổ lực đi lên từ khả năng thay vì những chiêu trò, scandal. Anh trải lòng: “Nhìn vậy chứ tôi nhát lắm. Tôi nghĩ một người nổi bằng scandal phải dám sống với dèm pha của dư luận. Tôi thì không chịu được nên thà chậm mà chắc, đi từ từ, từng bước cống hiến hết mình cho các dự án nghệ thuật. Tôi nghĩ rằng chỉ cần mình có lòng tin và sự kiên trì thì Tổ nghiệp sẽ phù hộ mình”.

Nếu ai theo dõi hành trình nghệ thuật của Pom sẽ thấy anh là người đi lên từ năng lực của bản thân, dẫu con đường đó có nhiều gian truân vất vả. Từ một designer, chính tình yêu với công việc diễn viên đã giúp anh chàng bén duyên với loại hình nghệ thuật này. Pom cho biết anh muốn chinh phục những cái mới, cái khó. Riêng về vai diễn trong “Thập Tứ cô nương”, anh cho biết bản thân rất hạnh phúc khi được khán giả yêu mến và đón nhận. Song song đó, vẫn có không ít lời chê bai, cho rằng Pom không hợp vai, diễn xuất mờ nhạt so với đang nghệ sĩ kỳ cựu.

Tôi xem lời chê của khán giả là động lực để mình phấn đấu. Nhiều người khuyên tôi đừng đọc bình luận tiêu cực, vì nhiều khi nó xuất phát từ sự đố kỵ, ghen ghét. Tôi vẫn đón nhận mọi thứ với một thái độ tích cực và đủ sáng suốt để phân biệt đâu là góp ý, đâu là chỉ trích miệt thị. Tôi sẽ nỗ lực thay đổi để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn, xứng đáng với sự tin yêu của người hâm mộ”.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Pom cho biết anh đang dành thời gian để cùng ê-kíp “Thập Tứ cô nương” quảng bá phim. Bên cạnh đó, nam diễn viên tập trung trau dồi khả năng diễn viên với mong muốn thoát khỏi danh xưng “hiện tượng mạng” và từng bước được công nhận là một diễn viên có thực lực.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...