Prada ra mắt thiết kế mang họa tiết tranh đương đại mùa Xuân – Hè 2014

     Những bức tranh vẽ trên tường trong show diễn của Prada tái hiện trên nhiều mẫu đầm và áo khoác thêu rực rỡ sắc màu. Miuccia Prada đã mời nhiều họa sĩ đương đại như Mesa, Gabriel Specter, Stinkfish, Jeanne Detallante và Pierre Mornet để sáng tạo họa tiết mới cho bộ sưu tập […]

     Những bức tranh vẽ trên tường trong show diễn của Prada tái hiện trên nhiều mẫu đầm và áo khoác thêu rực rỡ sắc màu. Miuccia Prada đã mời nhiều họa sĩ đương đại như Mesa, Gabriel Specter, Stinkfish, Jeanne Detallante và Pierre Mornet để sáng tạo họa tiết mới cho bộ sưu tập Xuân – Hè 2014.

      Áo lót không mặc bên trong mà lại mặc bên ngoài trang phục chính với sequin và pha lê lấp lánh, đôi khi còn được ứng dụng kỹ thuật đánh lừa thị giác. Tất hở chân nổi vân là phụ kiện cho đôi chân của các người mẫu còn nách áo được nhấn nhá bằng những đường viền sọc.

     Đây là bài học quý giá về kỹ thuật “tải” phong cách thời trang cao cấp vào thời trang ứng dụng mà các nhà thiết kế khác nên học từ Miuccia Prada, người đã thành công lần nữa trong việc tạo ra những trang phục độc đáo như những tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...