Predator Fest 2019: Anh hùng hội tụ

Predator Fest 2019 được xem là sự kiện lớn nhất trong năm của Acer với hàng ngàn phần quà hấp dẫn đang chờ đợi game thủ Việt.


Predator Fest 2019, sự kiện độc đáo và đặc sắc nhất trong năm của Acer, mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng game thủ. Đồng hành cùng Acer và Nimo TV, cộng đồng game thủ Việt sẽ có cơ hội tiếp cận với khái niệm hoàn mỹ trong việc tận hưởng những dòng sản phẩm chơi game đẳng cấp.

Vậy Predator Fest 2019 là gì?

Là một thương hiệu lâu đời trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm công nghệ vi tính, Acer từ lâu luôn đặt tiêu chí đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng làm kim chỉ nam. Bằng chứng là họ đã cho ra đời liên tục những dòng sản phẩm mới cũng như luôn luôn lắng nghe phản hồi đến từ người dùng.

Cùng với xu hướng thị trường giải trí điện tử – đỉnh cao là lĩnh vực Esports đang ngày càng phát triển, Acer đã cho thấy sự nhạy bén của mình khi bắt đầu hướng tới tìm kiếm, khai thác cũng như phát triển những sản phẩm phục vụ cho cộng đồng game thủ, dựa trên những nhu cầu thiết thực của tệp khách hàng này.

Cuộc gặp gỡ giữa Acer vàNimo TV để cùng cho ra đời sự kiện Predator Fest 2019 không ngoàimục tiêu mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm mới mẻ cũng như chân thực nhất trên các dòng sản phẩm áp dụng công nghệ tối tân của Acer.

Đến Predator Fest 2019, bạn sẽ được gì?

Câu trả lời chính là cơ hội để tận tay trải nghiệm những sản phẩm cao cấp nhất của Acer.

Có lẽ không game thủ nào mà không ao ước một lần được chạm tay vào “quái thú” laptop Preadator Triton 500 hay chiếc ghế “ngai vàng” Predator Thronos? Tại Predator Fest 2019, không chỉ được thấy tận mắt hay sờ tận tay 2 siêu phẩm kể trên, bạn còn có cơ hội trải nghiệm toàn bộ các dòng sản phẩm gaming mới nhất đến từ Acer, từ laptop, màn hình cho tới ghế chơi game, bàn phím, tai nghe,…

Tất cả sẽ cùng tạo nên một “vũ trụ song song” của dòng sản phẩm Predator, nơi bạn có thể hòa mình vào thế giới gaming đa sắc màu cũng như có cơ hội hóa thân thành những siêu anh hùng mạnh mẽ trong không gian số với kho “vũ khí” mang thương hiệu Acer – Predator.

Và cùng tham gia giao lưu với những Streamer nổi tiếng.

Sự góp mặt của các game thủ nổi tiếng, các hot streamer trong cộng đồng hiện nay như ViruSs, Windra, Galaxy… sẽ là cơ hội để các bạn học hỏi kinh nghiệm từ những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong việc phát triển lĩnh vực Thể thao điện tử tại Việt Nam như anh Dương Vi Khoa – Kylin, Hiếu Trần, Trần Nhật Tiến. Và đặc biệt là sự góp mặt của ông Andrew Hou – Tổng Giám đốc của Acer khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Nhận được hàng ngàn phần quà giá trị đến từ Acer.

Hãy là những người đầu tiên đến và check-in sớm nhất tại sự kiện.Và trong quá trình tham gia trải nghiệm tại Predator Fest 2019, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như mũ, áo thun Nimo, balo, gear… cùng hàng trăm phần thưởng giá trị đến từ Nimo TV cùng các đơn vị đồng hành như NVIDIA, Kingston, VGS, Phong Vũ, FPT Shop, Hàng Chính Hiệu, GearVN và AZAudio.

Và cuối cùng, tất nhiên là cơ hội mua được những sản phẩm cực chất với giá ưu đãi đặc biệt.

Ví dụ như sở hữu Predator Triton 500 với mức giá “shock tới óc”, chỉ 24.990.000 đồng, đồng nghĩa với việc giảm 50% so với giá gốc.

Vậy làm thế nào để có thể tham dự được sự kiện tuyệt vời này?

Predator Fest 2019 sẽ chính thức khai màn vào ngày 12/5/2019 và diễn ra trong hai khung giờ 8h – 12h00 (buổi sáng), 13h00 – 18h00 (buổi chiều) tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 – số 202, Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. HCM. Bạn đọc đăng ký tham gia sự kiện tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...