Preview VĐVK tập 28: Lố đứng hình khi nhìn thấy vòng một căng tròn của Đông Dương

Cứ tưởng Đông Dương là trai giả gái, Lố lôi Đông Dương vào rừng giật tóc giả, xé áo và anh chàng sửng sốt khi phát hiện thân phận nữ giới của Đông Dương.

Cứ tưởng Đông Dương là trai giả gái, Lố lôi Đông Dương vào rừng giật tóc giả, xé áo và anh chàng sửng sốt khi phát hiện thân phận nữ giới của Đông Dương.

Anh chàng Lố (La Quốc Hùng) hung hăng lôi Đông Dương (Minh Hằng) phiên bản “bánh bèo” vào rừng và giật tóc giả trên đầu Đông Dương xuống. Lúc này, Lố chỉ đơn giản nghĩ Dương là thằng bê đê giả gái nên muốn lột trần bộ mặt thật của Đông Dương để chụp ảnh tố cáo với Thêu, xem Thêu còn muốn cưới Đông Dương nữa không.

Bất chấp Đông Dương khóc lóc van xin Lố đừng làm vậy, Lố vẫn kiên quyết đòi lột mặt nạ của Đông Dương. Miệng nói là lột mặt nạ nhưng tay Lố lại xé áo Đông Dương. Cả hai giằng co một lúc thì Lố, với sức nam nhi trai tráng, đã xé toạc áo Đông Dương, để lộ ra vòng một đủ điện nước khiến Lố đứng hình vì sốc.

Sau khi phát giác sự thật động trời Đông Dương là con gái, Lố tất nhiên không bỏ qua cơ hội ngàn vàng đánh gục tình địch của mình. Anh chàng hí hửng chạy đến mách với Thêu ngay. Không những thế, Lố còn rủ Thêu sang gặp bà nội bá đạo của Dương để hỏi rõ đầu đuôi. Nhờ sự nhiệt tình của Lố, có lẽ Dương sắp được sống thật với chính mình. Tuy nhiên, Đông Dương phải đối mặt với phong ba bão táp từ bà nội, nên sự việc này có thể sẽ thay đổi rất lớn cuộc sống của Dương sau này.

Những tập cuối cùng của bộ phim Vừa đi vừa khóc ngày càng thu hút khán giả bởi những tình tiết gay cấn, vui nhộn. Tập 28 sẽ được phát sóng lúc 21h20 tối nay (9−6) trên VTV3  Đài Truyền hình Việt Nam.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...