Preview Vừa đi vừa khóc tập 29: Đông Dương bỏ Hải Minh, yêu Lố?

Đông Dương nhận ra con người của Lố đáng yêu chứ không hề đáng ghét như xưa nay Đông Dương nghĩ… Tuy nhiên, Đông Dương không qua khỏi mắt của Chanh, khi Chanh nghe Đông Dương kể về Lố là phát hiện ngay Đông Dương có dấu hiệu mê chàng Lố.

Trong tập 29 của bộ phim Vừa đi vừa khóc, Đông Dương rơi vào chuyện rối lòng khác: “anh” đắn đo suy nghĩ về việc giả Ngọc để đi chơi với Hải Minh. Đông Dương cảm thấy tội lỗi khi lừa dối người con trai mà mình thầm yêu. Suy nghĩ một hồi, Đông Dương quyết định sẽ không giả Ngọc để tiếp xúc với Hải Minh nữa. Chuyện xảy ra với Lố và những gì Đông Dương lừa dối bao lâu nay đã đi quá xa.

Bên cạnh đó, sau khi Lố biết được thân phận nữ nhi của Đông Dương, anh không những không tiết lộ thân phận của Đông Dương mà ngược lại, Lố còn ăn năn hối hận… Điều này khiến Đông Dương rất bất ngờ và cảm động. Đông Dương nhận ra con người của Lố đáng yêu chứ không hề đáng ghét như xưa nay vẫn nghĩ… Tuy nhiên, Đông Dương không qua khỏi mắt của Chanh. Khi Chanh nghe Đông Dương kể về Lố, cô đã phát hiện ngay Đông Dương có dấu hiệu mê chàng Lố.

VDVK tap 29 (3)

VDVK tap 29 (22)

VDVK tap 29 (21)

VDVK tap 29 (19)

 VDVK tap 29 (17)

Về phía Hải Minh, trong tập 29 này, anh đã nhìn thấy mẹ mình (bà Hoa) trên đường đi chợ về và đuổi theo. Thấy Hải Minh đuổi theo, bà Hoa vừa khóc vừa gắng sức đạp xe thật nhanh bỏ chạy, miệng lúc nào cũng ú ớ câu: “Mẹ xin lỗi”. Bà Hoa bị té xe khi lao vào cột điện trong con hẻm chật chội. Liệu Hải Minh có đuổi kịp mẹ mình và xin bà tha thứ. Câu trả lời sẽ có trong tập 29 của Vừa đi vừa khóc.

VDVK tap 29 (9)

VDVK tap 29 (13)

VDVK tap 29 (11)

VDVK tap 29 (12)

Tập 29 bộ phim Vừa đi vừa khóc sẽ được phát sóng lúc 21h20 tối nay (10–6) trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...