Preview Vừa đi vừa khóc tập 30: Minh Hằng bị Lương Mạnh Hải “cưỡng hôn”

Chuyện “kinh hoàng” này sẽ diễn ra trong tập 30 của bộ phim truyền hình Vừa đi vừa khóc vào lúc 21h15 tối nay trên VTV3.

Mặc dù đã sống chung nhà nhưng đôi bạn trai Đông Dương và Hải Minh vẫn thích hẹn hò nhau đi chơi. Nhưng càng ngày, địa điểm họ chọn để tâm sự, trò chuyện hay đi chơi rất vắng vẻ. Nhân cơ hội vắng vẻ và không ai để ý, Hải Minh (Lương Mạnh Hải) đã dụ Đông Dương, cướp mất nụ hôn đầu đời của “anh”.

Ngoài ra, đôi bạn Đông Dương − Hải Minh hôm nay còn có những hành động rất quái lạ và khó hiểu. Hải Minh chạy xuống đường, mặc cho người qua kẻ lại xe cộ tấp nập, ngang nhiên cởi áo vừa nhảy vừa hú. Còn Đông Dương thì ở trên sân thượng ngôi nhà hoang ôm bụng cười.

Cũng trong tập 30 này, Phóng, chồng Chanh (do diễn viên Hữu Thạch thủ vai), nhậu xỉn, nhưng hôm nay anh không đánh đập vợ con như mọi ngày. Rượu chính thức đã ăn hết não của anh, trong cơn say anh cứ nghĩ mình là con vật chứ không phải con người. Anh cần sống đúng theo điều đó, nên chỗ ở, chỗ ngủ lý tưởng của anh chính là dưới gầm giường. Trong cảnh này, Chanh không còn từ ngữ nào để nới với chồng. Chính vì vậy Chanh đã ôm cột cửa dùng chân đạp Phóng một cái. Sau đó lại ngồi khóc rồi lại ngước lên kêu trời vì sao cô phải khổ như vậy.

Tập 30 Vừa đi vừa khóc phát sóng lúc 21h15 tối nay, ngày 16–6 trên VTV3  Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...