Preview Vừa đi vừa khóc tập 31: Hải Minh lật mặt không yêu Đông Dương nữa

Sau khi cướp mất nụ hôn đầu đời của Đông Dương, Hải Minh bất ngờ lật mặt, thay đổi cách cư xử, khiến Đông Dương cảm thấy đau khổ và buộc phải rời xa Hải Minh.

Trong tập 30 của bộ phim truyền hình Vừa đi vừa khóc, Đông Dương (Minh Hằng) bất ngờ bị Hải Minh (Lương Mạnh Hải) dụ dỗ lấy đi nụ hôn đầu đời. Tưởng chứng sau nụ hôn này, chuyện tình cảm của cả hai sẽ trở nên tốt đẹp hơn, ai dè mọi chuyện lại bất ngờ thay đổi theo một chiều hướng khác.

Trong một clip hé lộ một cảnh quay trong tập 31, Đông Dương đã quyết định xách ba lô rời xa Hải Minh vì những thay đổi, cách cư xử của Hải Minh với Đông Dương. Bản thân Đông Dương đau khổ, “anh” đã tìm đến chị Chanh (Phương Thanh) để tâm sự. Đông Dương vừa khóc, vừa cho Chanh biết, “anh” nhận ra Hải Minh khổng thể nào yêu và cưới một người con gái như “anh” làm vợ được. Vì vậy, Đông  Dương dứt khoát rời xa Hải Minh, Việc cần làm của Đông Dương bây giờ là trở lại cuộc sống của “anh” và cố quên Hải Minh đi…

Liệu Hải Minh và Đông Dương sẽ chính thức chia tay từ đây? Chuyện tình cảm của hai người sẽ diễn biến thế nào? Câu trả lời sẽ có trong tập 31 của bộ phim Vừa đi vừa khóc phát sóng lúc 21h20 tối nay trên VTV3 – đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...