Preview Vừa đi vừa khóc tập 32: Cận cảnh mặt mê trai của chị em Thêu, Lụa

Đoạn clip ngắn hé lộ một cảnh của tập 32 bộ phim Vừa đi vừa khóc đã zoom cận cảnh gương mặt hạnh phúc sung sướng vì mê trai giống nhau của hai chị em Thêu – Lụa.

Lố (La Quốc Hùng) sau khi biết sự thật Đông Dương (Minh Hằng) là con gái thì lập tức thay đổi chiều hướng thiên về mê Đông Dương và lơ là chuyện si tình Thêu (Nhã Phương). Vấn đề này ngay cả Thêu cũng nhận ra và thắc mắc không hiểu vì sao Lố lại “bớt yêu”. Tín hiệu bớt yêu Thêu của Lố là điều đáng mừng của Lụa (Lan Ngọc). Lụa vẫn không quên dò ý Thêu xem chị có ủng hộ mình và Lố cưới nhau không? Đoạn clip ngắn hé lộ một cảnh của tập 32 bộ phim Vừa đi vừa khóc đã zoom cận cảnh gương mặt hạnh phúc sung sướng vì mê trai giống nhau của hai chị em Thêu – Lụa.

VDVK tap 32 (31)

Sau khi chia tay Hải Minh trở về với cuộc sống của chính mình ở nhà bà nội, hàng ngày Đông Dương phải đối diện với áp lực của nội khi chuyện đám cưới của anh và Thêu càng trở nên dữ dội và chỉ còn 10 ngày nữa là hôn lễ sẽ được cử hành. Như vậy sau khi ngừng “quan hệ đồng tính” với Hải Minh, Đông Dương sẽ phải lấy vợ sinh con.

VDVK tap 32 (14)

VDVK tap 32 (15)

VDVK tap 32 (16)

VDVK tap 32 (17)

 

Cả hai chị em Chanh và Đông Dương không biết phải đối đầu sự việc “đáng vui mừng kia” thế nào. Chanh đã đưa ra quyết định bỏ chồng và về sống với nội, còn Dương sẽ biệt vô âm tín, bỏ xứ ra đi, biến mất khỏi Sài Gòn để từ hôn. Thế nhưng bà nội “bá đạo” vẫn tiếp tục gây căng thẳng cho 2 chị em, dù Chanh có bỏ chồng, nội vẫn không cho Chanh về nhà sống với nội. 

VDVK tap 32 (9)

VDVK tap 32 (8)

VDVK tap 32 (6)

VDVK tap 32 (5)

Tập 32 bộ phim Vừa đi vừa khóc sẽ phát sóng lúc 21h15 tối nay, 23–6 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...