Preview Vừa đi vừa khóc tập 33: Lố trở mặt với Thêu, quay sang mê mẩn Đông Dương

Sau khi Thêu biết Đông Dương là con gái và đồng ý hủy đám cưới những tưởng cơ hội cho Lố đến bên Thêu sẽ thuận lợi hơn. Thế nhưng, bất ngờ Trần Lố lại bắt đầu “trở mặt” chuyển sang mê Đông Dương. Lố đã tặng Đông Dương một chiếc áo đầm xinh xắn.

Nhận được quà từ Lố, Đông Dương cũng vô cùng thích thú về món quà này. Cô nàng mê mẩn ngắm mình trong gương khi mặc chiếc đầm, thậm chí còn mặc chiếc đầm đó đi ngủ luôn. Không chỉ vậy, cô nàng còn dành nhiều suy nghĩ tốt đẹp về chàng Lố.

VDVK tap 33 (18)

VDVK tap 33 (17)

VDVK tap 33 (16)

VDVK tap 33 (14)

Riêng về Trần Lố, anh còn hướng dẫn Đông Dương nghề bán cá để bớt nặng nhọc. Lố dành cho Đông Dương sự quan tâm ngày càng nhiều. Trong lúc Đông Dương học bài ôn tập kiến thức, chàng Lố không ngừng nhìn lén Dương bằng ánh mắt đắm đuối. 

VDVK tap 33 (8)

VDVK tap 33 (7)

Vói về bà Nội, dù đã đồng ý hoãn đám cưới nhưng bà vẫn kiên trì đưa Đông Dương vào “lò luyện men” với mong muốn, sau một năm rưỡi nữa Dương sẽ trở thành chú rể với cơ bắp cuồn cuộn đón Thêu bước lên xe hoa.

VDVK tap 33 (2)

VDVK tap 33 (1)

 Về phía gia đình Hải Minh, ông Tùng sau chuyến công tác trở về đã nghe Hải Minh kể về chuyện Đông Dương giả gái để đùa giỡn tình cảm của anh. Tuy là người cha nghiêm khắc, nhưng với cái nhìn hiện đại về giới tính thứ ba, ông Tùng cảm thấy thương Đông Dương vì Đông Dương là gay, ông không hài lòng với Hải Minh về cách cư xử của anh với Đông Dương.

VDVK tap 33 (13)

VDVK tap 33 (12)

VDVK tap 33 (11)

VDVK tap 33 (10)

Tập 33 của bộ phim Vừa đi vừa khóc sẽ phát sóng lúc 21h20 tối nay 246 trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...