Preview Vừa đi vừa khóc tập 34: Thêu đè Dương ra hôn mê mẩn

Sau khi nhận được cái ôm từ phía sau của Hải Minh (Lương Mạnh Hải) cùng những lời chân thành “Minh rất thương Dương” ở cuối tập 33 thì sang tập 34, Đông Dương lại trao nụ hôn thứ hai trong đời cho Thêu (Nhã Phương)

Sau khi nhận được cái ôm từ phía sau của Hải Minh (Lương Mạnh Hải) cùng những lời chân thành “Minh rất thương Dương” ở cuối tập 33 thì sang tập 34, Đông Dương lại trao nụ hôn thứ hai trong đời cho Thêu (Nhã Phương) sau nụ hôn đầu đời đã trao cho Hải Minh. Hót-gơ Nguyễn Thị Nội nhìn thấy cảnh này đã vô cùng khoái chí, cười hả hê vì sự tiến triển bất ngờ đầy hạnh phúc và đáng yêu của cuộc tình Dương – Thêu. Cuộc tình lúc này dường như thế làm chủ lại nghiêng về phía Thêu khi Thêu hùng hồn tuyên bố với bà nội: “Bây giờ ảnh thương con dữ lắm, nếu có bỏ là con bỏ ảnh thôi, chứ ảnh không dám bỏ con đâu…”.

VDVK tap 34 (24)

VDVK tap 34 (23)

VDVK tap 34 (17)

VDVK tap 34 (19)

VDVK tap 34 (21)  

Cũng trong tập 34 này, An (người mẫu Thảo Nhi đóng) đã tổ chức sinh nhật cho mình thật lãng mạn chỉ có hai người ở nhà Hải Minh. Nhân ngày không ai nỡ làm tổn thương mình, An đã biến nó trở thành ngày tỏ tình dành cho Hải Minh. Hải Minh sẽ xử lý chuyện tình cảm này như thế nào khi anh vừa nhận ra mình đã yêu “trai đẹp” Đông Dương thì bây giờ lại nhận thêm lời tỏ tình của An? Trước đây khi nhắc về An, ông Tùng bố Hải Minh cũng rất thích có người con dâu như cô.

VDVK tap 34 (2)

VDVK tap 34 (8)

VDVK tap 34 (5) VDVK tap 34 (11)

VDVK tap 34 (12)

Tập 34 bộ phim Vừa đi vừa khóc được phát sóng lúc 21h20 tối nay (30–6) trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...