Project Runway Việt Nam 2014 – Thử thách biến đổi áo sơ-mi

Ở mùa giải năm nay, khi vừa hoàn thành xong phần thi cắt may với 2,5m vải trắng và đen, các thí sinh tham dự vòng sơ tuyển phía Bắc cuộc thi Project Runway Vietnam 2014 vô cùng bất ngờ khi được Mentor Tùng Leo công bố thử thách tiếp theo. Trong 1 giờ đồng hồ, […]

Ở mùa giải năm nay, khi vừa hoàn thành xong phần thi cắt may với 2,5m vải trắng và đen, các thí sinh tham dự vòng sơ tuyển phía Bắc cuộc thi Project Runway Vietnam 2014 vô cùng bất ngờ khi được Mentor Tùng Leo công bố thử thách tiếp theo.

Trong 1 giờ đồng hồ, các thí sinh phải tái chế một chiếc áo sơ-mi quen thuộc trở thành sản phẩm thời trang hoàn toàn mới. Chính thử thách này đã khiến các nhà thiết kế tương lai phải toát mồ hôi khi thực hiện. Họ phải sáng tạo ra một sản phẩm thời trang thật độc đáo, mới lạ trong thời gian ngắn nhưng phải luôn đảm bảo được sự tỉ mỉ, khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ.

Cố vấn thiết kế thời trang của cuộc thi – Tùng Leo chia sẻ:Qua thử thách này, chúng tôi sẽ thấy được cách từng nhà thiết kế tham gia chương trình xoay xở thế nào với áp lực được đặt ra. Trong cùng một thời gian, chúng tôi sẽ chọn được những thí sinh có thiết kế sáng tạo và thông minh nhất.

Hiện tại, các nhà thiết kế xuất sắc nhất lọt vào ngôi nhà chung đã được Ban giám khảo lựa chọn. Họ sẽ chính thức được giới thiệu với khán giả và báo giới trong buổi họp báo ra mắt chương trình Project Runway Vietnam 2014 lúc 10h, ngày 3–4–2014, tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ 11–5–2014.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...