Project Runway Vietnam mùa đầu tiên chính thức sơ tuyển

Project Runway Vietnam – Nhà thiết kế Việt Nam 2013 sẽ bắt đầu tiến hành sơ tuyển thí sinh cho trương trình tại hai khu vực. – Ngày 14−3, tại Trung Tâm Hội Nghị và Tiệc Cưới Grand Palace, 142/18, Cộng Hòa, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. – Ngày 16−3, tại khách sạn Crowne Plaza, […]

Project Runway Vietnam – Nhà thiết kế Việt Nam 2013 sẽ bắt đầu tiến hành sơ tuyển thí sinh cho trương trình tại hai khu vực.

– Ngày 14−3, tại Trung Tâm Hội Nghị và Tiệc Cưới Grand Palace, 142/18, Cộng Hòa, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

– Ngày 16−3, tại khách sạn Crowne Plaza, 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

     Nhà sản xuất cho biết, với tiêu chí không muốn bỏ lỡ bất kì một tiềm năng thiết kế nào trong mùa giải đầu tiên, buổi tuyển chọn sẽ được tổ chức mở rộng. Tuy đã thông báo hạn chót nộp hồ sơ là ngày 10−3, nhưng tất cả những thí sinh đã hoặc chưa nộp hồ sơ cùng bản vẽ mẫu, đều có thể đến tham dự buổi tuyển chọn chính thức của Project Runway Vietnam. Tại đây, ban tổ chức sẽ được kiểm tra những kĩ năng cơ bản của một nhà thiết kế thời trang tại chỗ như vẽ phác thảo, cắt may và hoàn thiện sản phẩm.

     Chỉ có duy nhất một người giành chiến thắng tại Project Runway Vietnam – Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam mùa giải đầu tiên và nhận được những giải thưởng hấp dẫn như sau:

– 200 triệu đồng tiền mặt từ tạp chí thời trang danh tiếng Harper’s Bazaar Việt Nam.

– Bộ sưu tập của người chiến thắng trong đêm chung kết sẽ được giới thiệu trên chuyên mục thời trang của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam.

– Cơ hội thiết kế trang phục cho Ngô Thanh Vân, xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam.

– 300 triệu đồng tiền mặt và một hợp đồng gia nhập đội ngũ thiết kế làm việc cho chuỗi thương hiệu thời trang Canifa.

– Đặc biệt hơn, tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam sẽ đưa top 3 của Project Runway Vietnam đến kinh đô thời trang Paris. Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới Christian Dior.

– Và còn rất nhiều giải thưởng giá trị khác…

Các bạn hãy nhanh chân lên và còn chần chờ gì nữa mà không đến với vòng sơ tuyển của Project Runway Vietnam!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...