Psy “nhí” cover cực đỉnh điệu nhảy Gentleman

Trong lúc MV Gentleman của “chính chủ” Psy đang làm mưa làm gió tại các diễn đàn mạng, YouTube hay các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế thì “tiểu Psy” Hwang Min Woo đã nhanh tay thực hiện bản cover ca khúc này và giới thiệu đến những ai yêu thích cậu. Gentleman “bản […]

Trong lúc MV Gentleman của “chính chủ” Psy đang làm mưa làm gió tại các diễn đàn mạng, YouTube hay các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế thì “tiểu Psy” Hwang Min Woo đã nhanh tay thực hiện bản cover ca khúc này và giới thiệu đến những ai yêu thích cậu.

Gentleman “bản cover” đã cho thấy một Psy “nhí” rất dễ thương và chịu khó học tập “người đi trước”. Tuy còn nhỏ nhưng Hwang Min Woo đã thực hiện khá thuần thục các động tác trong MV này bằng một điệu bộ đáng yêu và rất con nít.

Hiện tại, MV Gentleman đã phá vỡ kỷ lục của Bad Romance (Lady Gaga) lập được trên YouTube khi trở thành MV cán mốc 200 triệu lượt view nhanh nhất vào ngày 22−4 vừa qua. Không chỉ vậy, trước đó, MV chế giễu xã hội này còn xô ngã hàng loạt kỷ lục cũ để lập nên những kỷ lục mới nhờ vào số lượt view cao chót vót. Tuy đạt nhiều lượt view trên mạng nhưng Gentleman vẫn vấp phải vô số lời chỉ trích từ phía những khán giả vì phần hình ảnh trong MV được cho là khá thô thiển. Ngay cả Đài KBS của Hàn Quốc cũng ngay lập tức ra lệnh cấm phát sóng MV này.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...